25/01/2016
25/01/2016

Kỳ quặc ý tưởng iPhone chỉ dành cho người hay say xỉn

Một chiếc điện thoại iPhone độc đáo, được thiết kế bởi Above Average và dành riêng cho những người thường xuyên say xỉn.

Từ khi phong trào thiết kế concept nở rộ, đã có rất nhiều ý tưởng đột phá được đưa ra. Ngoài những concept iPhone đẹp mắt và tinh tế còn xuất hiện những model rất thú vị và có tính thực tế đến mức độ hài hước, tiêu biểu như ý tưởng iPhone mới xuất hiện này.

Kỳ quặc ý tưởng iPhone chỉ dành cho người hay say xỉn - Ảnh 1.

 New iPhone D, chiếc điện thoại dành riêng cho những người hay say xỉn.

Được thiết kế bởi Above Average, concept mới được giới thiệu với tên gọi là New iPhone D, chiếc điện thoại dành cho những người thường xuyên say xỉn với khả năng chống nước cùng chức năng chống xước màn hình tối đa bởi trong lúc say, bạn có thể đánh rơi chiếc iPhone trong tay lúc nào mà chẳng hề hay biết.

Kỳ quặc ý tưởng iPhone chỉ dành cho người hay say xỉn - Ảnh 2.

 Sẽ có một sợi dây cột chặt vào tay của bạn, nhằm tránh bị đánh rơi.

Ngoài ra, bạn sẽ không thể đánh mất chiếc iPhone này bởi nó đã được trang bị một sợi dây gắn chặt vào cổ tay của bạn. Không những vậy, iPhone D sẽ tự động ngăn các cuộc gọi sau 1 giờ đêm để đề phòng bạn gọi và nói lung tung với ai đó giữa đêm khuya trong khi đang say xỉn. Bên cạnh đó, trợ lí ảo Siri sẽ đảm nhiệm việc nghe và hiểu những mệnh lệnh của người dùng khi cần, mặc cho lúc đó bạn chẳng thể phát âm từ ngữ chính xác cho lắm.

 

Sở hữu một vỏ ngoài siêu dày xấu xí và đây cũng có thể xem là concept iPhone thực dụng nhất từ trước đến nay khi vừa chống nước, vừa chống vỡ, chống xước, không thể đánh mất và luôn luôn thấu hiểu bạn. Một chiếc điện thoại trong mơ sở hữu các tính năng mà Apple đang hướng tới, tất nhiên là không phải với ngoại hình như vậy.

(Tham khảo: PhoneArena)

Theo Hiệp Phan / Trí Thức Trẻ

Nguồn: Kênh 14

 
loading...