04/07/2015
04/07/2015

Kỹ thuật nâng mũi S-line đẹp sau 7 ngày

Phương pháp thẩm mỹ mới giúp chị em sở hữu dáng mũi S-line đẹp tự nhiên chỉ sau 7 ngày, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi cấu trúc S-Line được nhiều người yêu thích, đây là phương pháp nâng mũi có thể chỉnh sửa được toàn bộ cấu trúc mũi bao gồm sống, đỉnh và cánh mũi. Kết quả đem lại cho bạn gái một dáng mũi cao với đường cong hình chữ S tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt.

polyad

Sau khi phẫu thuật một giờ, tình trạng bầm tím hai bên cánh mũi không xảy ra. Sau một tuần, dáng mũi đã đẹp tự nhiên.

Tuy nhiên, phương pháp nâng mũi cấu trúc S-Line cũng khiến chị em băn khoăn bởi thời gian để có được dáng mũi Sline đẹp thường mất một tháng. Quá trình bóc tách da đầu mũi tác động đến phần mềm ở hai bên cánh mũi có thể gây ra tình trạng bầm tím. Vì vậy, sau nâng mũi, khách hàng thường phải sắp xếp thời gian nghỉ ngơi khoảng 4 đến 5 ngày mới có thể đi làm trở lại. Không ít chị em vì quỹ thời gian eo hẹp nên vẫn chưa thực hiện được kế hoạch thẩm mỹ.

Những nhược điểm trên sẽ được loại bỏ với kỹ thuật nâng mũi cấu trúc S-line mới tại Viện thẩm mỹ Maria Beauty. Với mong muốn đem đến cho phụ nữ Việt công nghệ làm đẹp chuẩn Hàn, Viện thẩm mỹ Maria Beauty đã thực hiện chuyển giao công nghệ nâng mũi cấu trúc S-line mới với bệnh viện Wonjin Hàn Quốc. Chỉ sau một tuần, bạn sẽ được sở hữu một dáng mũi đẹp, không có tình trạng bầm tím, có thể quay lại với công việc ngay và không mất thời gian nghỉ dưỡng. Vết mổ kín không để lại sẹo.

polyad

Khách hàng Thuỳ Phương đã trải nghiệm phương pháp nâng mũi cấu trúc S-line công nghệ mới tại Viện thẩm mỹ Maria Beauty và đạt được kết quả như ý. Sau khi nâng mũi cấu trúc S-line, khuôn mặt Thùy Phương đã thay đổi nhiều, thon gọn và có đường nét hơn.

Đáp ứng mong muốn của khách hàng muốn tìm hiểu về công nghệ nâng mũi S-line, Viện thẩm mỹ Maria Beauty tổ chức sự kiện tư vấn xu hướng thẩm mỹ Hàn Quốc vào lúc 9h ngày 11/7. Ca sĩ Hương Giang Idol, diễn viên Hiếu Nguyễn, Minh Luân sẽ xuất hiện trong sự kiện với tư cách khách mời. Khách hàng khi tham gia sẽ nhận được sự tư vấn của các bác sĩ thẩm mỹ nổi tiếng đến từ Hàn Quốc.

polyad

Sự kiện Maria Beauty Days sẽ có sự góp mặt của những ngôi sao ca nhạc và điện ảnh nổi tiếng hàng đầu Việt Nam như: Hương Giang Idol, diễn viên Hiếu Nguyễn, Minh Luân…Sự kiện có sự tham gia tư vấn của các bác sĩ thẩm mỹ nổi tiếng đến từ Hàn Quốc.

Tham gia sự kiện, khách hàng sẽ được tư vấn cùng chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu của Việt Nam và Hàn Quốc tại Viện Thẩm Mỹ Maria Beauty. Ngoài ra, bạn còn có cơ hội bốc thăm hai phiếu thẩm mỹ miễn phí cùng nhiều ưu đãi và quà tặng hấp dẫn khác. Tổng giá trị giải thưởng lên đến một tỷ đồng.

Chi tiết, liên hệ: Viện thẩm mỹ Maria Beauty

Địa chỉ: 35 B Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, TP HCM.
Điện thoại: (08) 3 8231976 – 3 823 1977. Hotline: 0938557172 – 0938807173.
Website: www.mariabeauty.vn/.
Facebook: www.facebook.com/mariabeauty.vn.

(Nguồn: Viện thẩm mỹ Maria Beauty)

Nguồn: Ngôi sao

 
loading...