24/06/2015
24/06/2015

Ký ức 21 năm với khủng long của đoàn làm phim Jurassic World

Ký ức 21 năm với khủng long của đoàn làm phim Jurassic World.
Sau hơn một tuần công chiếu, bộ phim JURASSIC WORLD – THẾ GIỚI KHỦNG LONG vẫn giữ ngôi vị số một về doanh thu phòng vé với trên 981 triệu USD khắp toàn cầu và không nghi ngờ gì khi bộ phim sẽ góp mặt trong danh sách “câu lạc bộ tỷ đô" . Gần 60% số này đến từ thị trường quốc tế. Tại Việt Nam, mặc dù tuần qua có một số bộ phim mới ra rạp nhưng JURASSIC WORLD vẫn không có đối thủ tại phòng vé. Các suất chiếu dày đặc và đầy ắp khán giả, trong đó phần lớn chọn các phiên bản mang lại hiệu ứng hình ảnh, âm thanh sống động như 3D, IMAX 3D, 4DX, đã thể hiện sức nóng của những chú khủng long. JURASSIC WORLD chắc chắn sẽ nằm trong top các bộ phim ăn khách hàng đầu tại Việt Nam năm 2015 khi các con số đang bám đuổi sát sao những “người khổng lồ” là FAST & FURIOUS 7 và THE AVENGERS: AGE OF ULTRON.

Không chỉ thuộc top bom tấn điện ảnh thành công nhất mọi thời đại của hãng Universal,  tác phẩm này còn để lại nhiều dấu ấn đậm nét và đầy ắp kỷ niệm cho đoàn làm phim. “Việc quan trọng của tôi là mời càng nhiều người đã góp phần thành công cho ‘Công viên kỷ Jura’ tham gia càng tốt”, đạo diễn Colin Trevorrow chia sẻ.


Rất nhiều thành viên trong ê kíp từng góp mặt và công sức trong suốt các phần phim trước xuất hiện ở tác phẩm này. Trải qua 21 năm, trở về địa điểm xưa để ghi hình khiến ai cũng phấn khích xen lẫn xúc động. “Thật đáng nhớ khi được trở lại đây sau 21 năm. Chỗ chúng tôi quay phim chỉ cách vài bước chân so với địa điểm quay trung tâm hướng dẫn du khách của Công viên kỷ Jura”, Bob Jackson – một thành viên trong đoàn tâm sự.

Khác với những phần trước, trong THẾ GIỚI KHỦNG LONG, đạo diễn Colin cần các con vật khổng lồ có biểu cảm thay vì biến chúng thành quái vật. Vì thế, bộ phim ra đời với những hình ảnh sắc, nét, mượt mà và chân thực được xem là giấc mơ có thật với cả ê kíp thực hiện.

THẾ GIỚI KHỦNG LONG lấy bối cảnh về thời điểm hơn 20 năm sau khi diễn ra sự kiện công viên kỷ Jura . Trong đó, Isla Nublar – một hòn đảo xa bờ Thái Bình Dương - trở thành thế giới thực sự của loài khủng long với công viên mang tên Jurassic World do tập đoàn Masrani điều hành. Các nhà di truyền học tại đây được yêu cầu tạo ra một loại khủng long lai có cấu trúc gen đột biến, mang tên Indominus Rex, nhằm hút thêm du khách. Nhưng việc làm này lại biến tất cả mọi người, bao gồm hai thiếu niên Zach và Gray – cháu của nữ giám đốc điều hành Claire Dearing (do Bryce Dallas Howard thủ vai) có nguy cơ thành miếng mồi của con khủng long lai. Mọi hy vọng về sự sinh tồn của cả hòn đảo và những người đang có mặt trên đó đặt trên vai cô cùng cộng sự Owen Grady (Chris Pratt thủ vai).

THẾ GIỚI KHỦNG LONG vừa chính thức khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 12/6/2015 với định dạng 2D, 3D, 4DX và IMAX 3D.
G.D (Theo Khampha)

Nguồn: Go.vn

 
loading...