04/09/2015
04/09/2015

Lại giở ''trò bẩn'', Kyrgios bị gọi là 'thằng hề'

"Ngựa quen đường cũ", tiếp tục thể hiện những hành động không hay trong trận gặp Murray ở vòng 1 US Open, Kyrgios bị huyền thoại John McEnroe gọi là “thằng hề chưa trưởng thành”.

Có vẻ như sau khi bị phạt nặng vì phát ngôn xúc phạm tới Wawrinka trong trận đấu ở giải Rogers Cup 2015 thì Nick Kyrgios vẫn không hề thay đổi. Bằng chứng là trong trận thua Andy Murray tại vòng 1 US Open 2015, "trai hư" người Australia liên tục có những hành động khó hiểu đến ngớ ngẩn.

Có quyền giao bóng trước nhưng nhường cho đối thủ

Trọng tài tung đồng xu quyền giao bóng thuộc về Kyrgios nhưng anh lại hoãn giao bóng để Murray giao bóng trước. Đây là điều khó hiểu mà trước đó chưa tay vợt nào làm như vậy.

Liên tục ngủ gật trong thời gian nghỉ

Không hiểu Kyrgios quá mệt mỏi muốn chợp mắt một chút hay đó là chiêu trò của tay vợt này, tuy nhiên hành động nhắm mắt diễn ra liên tiếp của Kyrgios giữa các set thi đấu thậm chí là giữa các game làm nhiều người cảm thấy "ngứa mắt". Đỉnh điểm của sự khó chịu là khi tay vợt này nghỉ quá thời gian quy định ở set 4.

 Lại giở

Ngủ mọi lúc mọi nơi

* Video Kyrgios ngủ gật phản cảm trên sân:

Bấm SUBSCRIBE ngay để chia sẻ video này trên youtube:   

Chỉ trích cổ động viên một cách vô lý

Đầu trận đấu "ngựa chứng" Kyrgios đã có rất nhiều lời lẩm bẩm khó nghe về phía các khán giả. Tay vợt 20 tuổi còn tiến tới trọng tài phàn nàn một cách gay gắt: "Chuyện quái quỷ gì thế này? Họ để mọi người vào sân ở giữa trận đấu. Tỷ số đang là 15-0 và họ để 30 người vào sân”.

 Lại giở

Phàn nàn vô lý với trọng tài về cổ động viên

Hàng loạt những hành động thể hiện sự thiếu chuyên nghiệp

Không ai biết Kyrgios cố tình hay vô ý, khi tay vợt này mắc một seri lỗi như để tuột vợt khỏi tay... dẫn tới những hành động nổi nóng như ném vợt rồi đập vợt. "Trai hư" người Australia còn làm ban tổ chức tức điên khi phàn nàn ánh đèn chiếu ở Flushing Meadows khiến anh ta không nhìn thấy bóng khi tung bóng lên. Đây là điều vô lý bởi tất cả các tay vợt khác đều không phàn nàn gì.

 Lại giở

Hết ném vợt...

 Lại giở

...rồi lại đập vợt

"Thằng hề chưa trưởng thành"

Tất cả những hành động xấu xí của Kyrgios trong trận đấu với Murray khiến huyền thoại tennis người Mỹ John McEnroe nổi đóa nói rằng Kyrgios chỉ là "thằng hề chưa trưởng thành".

Nguồn: 24H.COM.VN

 
loading...