19/06/2015
19/06/2015

Lái xe say xỉn đâm trọng thương 3 nữ VĐV

Lái xe say xỉn đâm trọng thương 3 nữ VĐV. Không mất mạng nhưng nữ VĐV bơi nghệ thuật có thể sẽ bị liệt vĩnh viễn.

Đại hội thể thao châu Âu lần thứ nhất (European Games 2015) diễn ra ở Azerbaijan từ ngày 12 đến 28/6 đã xảy ra một sự cố nghiêm trọng. Không phải ở những cuộc thi mà sự cố liên quan tới 3 nữ VĐV bơi nghệ thuật đầy triển vọng nước Áo xảy ra trong làng vận động viên ở Baku.

Một chiếc xe buýt trở các VĐV đã tông vào 3 nữ VĐV bơi lội người Áo, khoảnh khắc đáng sợ trên đã làm 3 nữ VĐV bị chấn thương nặng. Được biết, vụ tai nạn xảy ra hôm 11/6 (trước ngày khai mạc 1 ngày) không cướp đi sinh mạng của 3 VĐV nhưng nó đang khiến cô gái 15 tuổi Vanessa Sahinovic đang đối mặt với nguy cơ bị liệt.

 - 1

Vanessa Sahinovic (trái) cô gái gặp chấn thương nặng nhất đang đối diện với nguy cơ bị liệt

Vanessa Sahinovic bị đa chấn thương, gãy nhiều xương trong đó có xương sống. Cô gái thứ 2 Luna Pajer thì bị vỡ một khuỷu tay. May mắn nhất là Verena Breit, chỉ bị bầm tím và có thể tiếp tục tham dự Đại hội.

Hiện tại, sau 10 giờ phẫu thuật, cô gái Sahinovic đã đư chở bằng máy bay về quê hương Vienna (Áo) từ Azerbaijan. Tuy nhiên, các bác sĩ cho biết, để vượt qua nguy cơ có thể bị liệt, VĐV 15 tuổi sẽ phải trải qua nhiều ca phẫu thuật nữa.

Với tài xế Veli Ahmadov, ông đang phải đối mặt với cáo buộc điều khiển xe trong trạng thái say xỉn. Cũng theo truyền thông Azerbaijan, nhiều khả năng cáo buộc đó là sự thật, bởi trước đó đã có nhiều lái xe ở đây say rượu khi đang làm nhiệm vụ trong làng vận động viên Baku.

* Video tài xế say xỉn gây tai nạn nghiêm trọng với 3 VĐV:

Nguồn: Go.vn

 
loading...