13/06/2015
13/06/2015

Làm sao để nổi bật ở trường học?

Bạn rất ao ước được trở nên nổi bật và nhiều người biết đến trong trường học? Mặc dù sự nổi bật có là con dao 2 lưỡi, nhưng đó chỉ là một mặt của vấn đề. Và nếu bạn thực sự mơ ước có thể trở nên nổi bật tại trường học, dưới đây là một số lời khuyên hữu hiệu dành cho bạn.
1. Trò chuyện với mọi người

Tất nhiên bạn không thể trở thành best friend của một ai đó sau một đêm. Tuy nhiên, có nhiều bạn bè hay người quen cũng giúp bạn trở nên nổi bật hơn. Hãy trò chuyện và đối tối với mọi người và bạn đang bắt đầu xây dựng hình ảnh bản thân là một người thân thiện, người hòa đồng. Cuối cùng, rất nhiều người sẽ biết đến bạn.

2. Xây dựng phong cách riêng

Mọi người đều bị ấn tượng bởi một bạn gái cá tính và phong cách khác biệt so với mọi người. Xây dựng một phong cách riêng và sống thật với bản thân mình sẽ khiến bạn trở nên thật nổi bật. Bạn sẽ thu hút sự chú ý của những người khác khi bạn là một cô gái theo phong cách tomboy, một chàng trai thích chơi đàn và có vẻ ngoài lãng tử.

3. Tham gia các cuộc thi ở trường

Trường trung học của bạn thường tổ chức những cuộc thi tài năng hay thanh lịch. Nếu bạn nhận thấy được một tài năng hay đặc điểm nổi trội của bản thân, còn chờ gì nữa, hãy tham gia các cuộc thi ấy và cố gắng hết mình để dành giải cao. Chắc chắn, sau cuộc thi, khi đi đến trường, sẽ có rất nhiều người nhận ra bạn cho coi!4. Hãy chăm chỉ trong lớp học

Học tập chăm chỉ và giành điểm cao trong lớp học nhất định sẽ khiến bạn trở nên nổi bật. Và mức độ nổi bật thế nào thì tùy thuộc vào sự chăm chỉ và của bạn rồi.  

5. Có nhiều nhóm bạn khác nhau

Có nhiều nhóm bạn bè sẽ giúp bạn mở rộng thêm mối quan hệ của mình cũng như có thêm những người bạn tốt để quan tâm, chia sẻ. Bằng cách có nhiều nhóm bạn bè, bạn giao tiếp xã hội tốt hơn và điều đó chứng minh rằng bạn là một người vui vẻ. 6. Có những người bạn thực sự

Nếu bạn thực sự muốn trở nên nổi bật tại trường học, hãy có cho mình những người bạn thực sự, đó là những người sẽ luôn ở bên bạn khi thành công cũng như khi thất bại. Có những người bạn thực sự, bạn sẽ có sức mạnh và nghị lực để tiếp tục thành công và nổi bật theo cách mà bạn mong ước.  

Nổi bật không phải là con đường dành cho tất cả mọi người, nhưng nếu đó là ước mơ của bạn, hãy cố gắng để biến ước mơ của mình trở thành sự thật. Chỉ cần đừng nổi tiếng trên gạch, đá và tin đồn, sự nổi bật của bạn sẽ được mọi người trân trọng và đón nhận. 
 

Theo

Quỳnh Trang / Trí Thức Trẻ

Nguồn: Kênh 14

 
loading...