19/09/2015
19/09/2015

Làm tình cũ có bầu, Agbonlahor bị bạn gái đuổi khỏi nhà

Làm tình cũ có bầu, Agbonlahor bị bạn gái đuổi khỏi nhà. Có hai con với người đẹp Liz Wheeler nhưng sao Aston Villa vẫn lén lút qua lại với Laura.

Có hai con với người đẹp Liz Wheeler nhưng sao Aston Villa vẫn lén lút qua lại với Laura.

Agbonlahor và Liz Wheeler khi còn mặn nồng.

Agbonlahor và Liz Wheeler khi còn mặn nồng. Ảnh: Sun.

Agbonlahor và bạn gái lâu năm Liz Wheeler gắn bó với nhau từ năm 2006, có một cậu con trai 7 tuổi và một cô con gái 4 tuổi còn Laura Hughes là người tình cũ của sao Aston Villa. Vài tháng trước, Liz phát hiện ra việc tiền đạo 28 tuổi lén lút qua lại với Laura, khiến cô này mang bầu nên vô cùng tức giận, đuổi anh chàng ra khỏi nhà. Hồi tháng 7, bà mẹ hai con bán luôn biệt thự 6 phòng ngủ từng là tổ ấm ở Sutton Coldfield, West Mids.

"Laura là người đã hủy hoại cuộc đời tôi. Cô ta là một kẻ cặn bã, đê tiện. Gabby cũng biết là cô ta đã phá nát cuộc sống của anh ta. Nhưng sự thật là trái tim tôi tan nát. Anh ta cứ nghĩ rằng bình an vô sự sau những gì hai người đó đã làm sau lưng tôi. Giờ thì anh ta mất cả tôi, cả lũ trẻ. Gabby thú nhận tát cả hồi tháng 5, tôi đã đá anh ta ra khỏi nhà và giờ không biết anh ta đi đâu", chuyên gia làm đẹp Liz Wheeler bức xúc cho biết.

Bà mẹ hai con chia sẻ thêm rằng chỉ liên lạc với Agbonlahor khi anh tới thăm các con: "Gabby vẫn là bố của các con tôi. Anh ta và Laura đều biết những gì họ đã gây ra cho tôi và gia đình tôi. Tôi và anh ta kết thúc rồi, chấm hết. Tôi đang bắt đầu một cuộc sống mới".

Suốt 9 năm bên nhau, Agbonlahor hai lần khiến Liz đau khổ.

Suốt 9 năm bên nhau, Agbonlahor hai lần khiến Liz đau khổ. Ảnh: Newsteam.

Theo The Sun, sau khi bị bạn gái lâu năm đuổi ra khỏi nhà, chân sút Aston Villa mua cho cô bồ Laura một căn hộ trị giá 275.000 bảng. Bà chủ của một cửa hàng sơn sửa móng tay này vừa sinh em bé được 6 tuần và đặt tên là Albee-Ivan Iyenoma Agbonlahor. Mặc dù vậy, trong giấy khai sinh, phần cha đẻ của bé để trống.

Đây không phải là lần đầu Agbonlahor khiến Liz đau lòng trong suốt 9 năm bên nhau. Năm 2012, một cô bồ cũ khác của tiền đạo 28 tuổi từng bị phạt tù treo 12 tuần vì có những lời lẽ xúc phạm, nhục mạ Liz trên Facebook và qua mail suốt 4 năm.

Trước vụ việc ồn ào của ngôi sao hưởng lương tuần 60.000 bảng, phát ngôn viên của Aston Villa cho biết, Agbonlahor sẽ không đưa ra bất kỳ bình luận nào. Tờ The Sun nhận định, cậu chuyện riêng tư lùm xùm này sẽ khiến hàng nghìn fan nhí của Villa, những người coi Agbonlahor là hình mẫu, thất vọng. Ngôi sao người Anh từng được coi là nhà vô địch của cộng đồng sau khi trở thành đại sứ cho Bệnh viện nhi Acorns ở Birmingham từ năm 2011.

Hoàng Trang

Nguồn: Go.vn

 
loading...