08/06/2015
08/06/2015

Làn da mộc mịn màng, tươi sáng

Làn da mộc mịn màng, tươi sáng. Vẻ đẹp đến từ làn da mộc trắng mịn, trong mướt, thay vì lớp trang điểm cầu kỳ khiến người phụ nữ thu hút hơn.

Vẻ đẹp đến từ làn da mộc trắng mịn, trong mướt, thay vì lớp trang điểm cầu kỳ khiến người phụ nữ thu hút hơn.

polyad

Làn da mộc trắng mịn

Điều quan trọng cho một làn da mộc là vẻ sáng trong và căng mượt. Khi đó, bạn không cần trang điểm vẫn có thể nổi bật. Dưỡng trắng và dưỡng ẩm là 2 yếu tố không thể tách rời khi chăm sóc da. Nếu chỉ dưỡng trắng đơn thuần, da sẽ trắng nhưng mất đi sự mượt mà và trông thiếu sức sống. Hơn nữa, các tế bào thiếu độ ẩm cũng dễ làm cho da nhăn, khả năng phản xạ ánh sáng kém, khiến da hấp thu tia cực tím nhiều hơn.

polyad

Hada Labo Perfect White - chăm sóc làn da mộc

Dòng sản phẩm Hada Labo Prefect White mới được viện nghiên cứu da Hada Labo, Công ty Rohto Nhật Bản phát triển dựa trên hệ dưỡng ẩm sâu Hyaluronic Acid kết hợp cùng phức hợp dưỡng trắng Arbutin+, Vitamin C và B3 thấm sâu vào tận các lớp biểu bì, nuôi dưỡng làn da mộc bừng sáng.

Arbutin: tinh khiết chiết xuất từ lá của cây bearberry, thành phần dưỡng trắng từ tự nhiên, an toàn, được sử dụng rộng rãi tại Nhật Bản. Arbutin ức chế sự hình thành, phân tán hắc tố melanin từ sâu bên trong lớp biểu bì, nguyên nhân gây nám, tàn nhang, đốm nâu; đồng thời bảo vệ da khỏi tác hại của tia UV.

Vitamin C và B3: tăng cường khả năng chống oxy hóa, chủ động loại bỏ đốm nâu lâu ngày, dưỡng trắng các vùng da sậm màu, cho sắc da đều màu rạng rỡ.

HA (Hyaluronic Acid) và Nano HA: ngậm hàng triệu phân tử nước, cung cấp độ ẩm toàn diện cho các lớp biểu bì, tái tạo cấu trúc đàn hồi, cho làn da ẩm mượt, sáng mịn.

polyad

Hada Labo Perfect White mới được nghiên cứu và phát triển dựa trên hệ dưỡng ẩm sâu Hyaluronic Acid cùng phức hợp dưỡng trắng Arbutin, Vitamin C, B3 nuôi dưỡng làn da mộc trắng mịn, ẩm mượt. Sản phẩm được bán tại siêu thị, nhà thuốc và shop mỹ phẩm trên toàn quốc. Xem thêm chi tiết tại đây.  

(Nguồn: Công ty TNHH Rohto-Mentholatum Việt Nam)

Nguồn: Go.vn

 
loading...