10/06/2015
10/06/2015

Lan Phương tình cảm sánh đôi cùng Chi Bảo

Lan Phương tình cảm sánh đôi cùng Chi Bảo.  Ngày 08/6 tại sự kiện Hiểu về trái tim, diễn viên Lan Phương xuất hiện trong bộ váy trang nhã và dịu dàng do NTK Vincent Đoàn làm riêng cho cô.

(TGĐA Online) - Ngày 08/6 tại sự kiện Hiểu về trái tim, diễn viên Lan Phương xuất hiện trong bộ váy trang nhã và dịu dàng do NTK Vincent Đoàn làm riêng cho cô.

lan_phuong

Nữ diễn viên ngày càng quyến rũ và sở hữu gu thời trang tiến bộ so với thời gian trước. Sau khủng hoảng về tình cảm, diễn viên Lan Phương cho biết mình đã lấy lại tinh thần và tạm thời chọn cách "lẻ bóng" trong tình cảm. Hầu hết thời gian cô dành cho việc đóng phim và tham gia sự kiện để quên đi nỗi buồn với bạn trai cũ. Lan Phương cũng trở thành gương mặt được nhiều tổ chức từ thiện mời tham dự làm đại sứ và khách mời danh dự.

Được biết, quỹ Hiểu về trái tim nhằm giúp đỡ cho những mảnh đời bất hạnh, gặp nhiều khó khăn. Qua chương trình, diễn viên Lan Phương cũng như nhiều nghệ sỹ khác mong muốn kêu gọi các tổ chức, cá nhân mua những bức ảnh của nhà báo Nick Út – tác giả bức ảnh Em bé Napalm nổi tiếng thế giới, để duy trì hoạt động của quỹ nhằm giúp đỡ trẻ em nghèo. Lan Phương cũng thu hút sự chú ý của mọi người khi sánh đôi cùng diễn viên Chi Bảo. Cả hai đã khá lâu mới gặp nhau và trò chuyện rất vui vẻ trong buổi tiệc.

IMG_7650

Lan Phương đang hoàn thành vai diễn mới trong bộ phim Trận đồ Bát Quái của đạo diễn Chu Thiện. Đây là vai diễn mà người đẹp đặt nhiều tâm huyết nhất và cùng lúc hóa thân thành 2 nhân vật trong phim. Bên cạnh việc đóng phim, Cô gái xấu xí còn liên tục đảm nhận nhiều vai diễn nặng ký ở sân khấu kịch Phú Nhuận.

Minh Tuyền

Photo: Hồ Tân

Nguồn: Go.vn

 
loading...