27/07/2015
27/07/2015

Lãnh đạo Đảng và Nhà nước thăm đại tướng Phùng Quang Thanh

Lãnh đạo Đảng và Nhà nước thăm đại tướng Phùng Quang Thanh. Trao đổi với Thanh Niên tối 26.7, trung tướng Vũ Văn Hiển, Chánh văn phòng Quân ủy T.Ư, khẳng định đại tướng Phùng Quang Thanh, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng, có sức khỏe tốt khi trở về từ Pháp.

Trao đổi với Thanh Niên tối 26.7, trung tướng Vũ Văn Hiển, Chánh văn phòng Quân ủy T.Ư, khẳng định đại tướng Phùng Quang Thanh, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng, có sức khỏe tốt khi trở về từ Pháp.

Trong 2 ngày cuối tuần, đại tướng Phùng Quang Thanh vẫn dành thời gian tiếp khách, làm việc. Trong ngày trở về nước, đại tướng Phùng Quang Thanh đã được Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng đến thăm. Ngày 26.7, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang, Phó thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, lãnh đạo của nhiều bộ, ngành cũng trực tiếp đến thăm hỏi sức khỏe.
Cũng trong ngày 26.7, trung tướng Võ Văn Tuấn, Phó tổng tham mưu trưởng QĐND VN, cho biết Bộ Quốc phòng đã nhận được thư xin lỗi của Hãng thông tấn DPA liên quan đến thông tin sai lệch về tình trạng sức khỏe của đại tướng Phùng Quang Thanh khi ông đang trị bệnh tại Pháp. Thư xin lỗi được gửi đến trong tối 25.7 cùng ngày đại tướng Phùng Quang Thanh từ Pháp trở về VN. Trung tướng Võ Văn Tuấn cũng cho biết trong bản tin đầu tiên DPA thông tin sai lệch nhưng sau đó đã tiến hành cải chính và cuối cùng là gửi thư xin lỗi nên Bộ Quốc phòng sẽ không có ý kiến gì thêm trong sự việc này.

Phan Hậu

Nguồn: Go.vn

 
loading...