30/09/2015
30/09/2015

Lãnh đạo Porsche về cầm quân Rolls-Royce

Rolls-Royce vừa bổ nhiệm chủ tịch mới cho chi nhánh Bắc Mỹ, và người được chọn là cựu phó chủ tịch Porsche Bắc Mỹ.

Chủ tịch hiện tại - ông Eric Shepard sẽ chuyển sang kinh doanh riêng, trong lĩnh vực bán lẻ, nhưng vẫn liên quan đến Rolls-Royce. Thông tin chi tiết chưa được tiết lộ. 

"Sự thuyên chuyển công tác của ông Eric là một tổn thất lớn cho hoạt động của chúng tôi tại Rolls-Royce Bắc Mỹ, nhưng chúng tôi rất ủng hộ những lãnh đạo tài năng như Eric theo đuổi các cơ hội kinh doanh cá nhân, đặc biệt là khi họ vẫn gắn bó với Rolls-Royce dưới hình thức này hay hình thức khác," CEO Torsten Mueller-Oetvoes của hãng cho biết. 

Thay thế ông Eric là Pedro Mota - một nhân sự cấp cao đến từ Porsche. Ông Mota từng là Phó chủ tịch Porsche Bắc Mỹ - Khu bờ Tây. 


Ông Pedro Mota từ Porsche sẽ đảm nhiệm vị trí Chủ tịch Rolls-Royce Bắc Mỹ

Ông Pedro Mota từ Porsche sẽ đảm nhiệm vị trí Chủ tịch Rolls-Royce Bắc Mỹ

"Ông Pedro là một lãnh đạo giàu kinh nghiệm, có tầm quốc tế, hiểu rõ về lĩnh vực xe sang, cũng như các cơ hội và thách thức liên quan đến việc nâng cao giá trị cổ đông tại Bắc Mỹ," giám đốc marketing và bán hàng của Rolls-Royce nói. 

Ông Mota sẽ chính thức gia nhập hãng xe siêu sang Anh quốc từ ngày 1/10 tới, và sẽ quản lý toàn bộ hoạt động của hãng tại Bắc Mỹ từ tháng 1/2016. 

Nhật Minh

Theo Leftlane

 

Nguồn: Dân trí

 
loading...