22/08/2015
22/08/2015

Lạnh người với trailer rùng rợn đến từng giây của “The Witch”

Bộ phim kinh dị “The Witch” của đạo diễn Robert Eggers vừa phát hành đoạn trailer với những phân cảnh kinh hoàng khiến cho khán giả cảm giác máu trong người như đông cứng lại.
Đoạn trailer đầu tiên của bộ phim kinh dị The Witch do đạo diễn Robert Eggers chỉ đạo, vừa phát hành. Đoạn clip dài hai phút mở đầu với cảnh William (Ralph Ineson) và Katherine (Kate Dickie) cùng với năm đứa con, chuyển đến New England để bắt đầu một cuộc sống mới. Họ là một gia đình Kitô sùng đạo. Ngay sau khi họ định cư tại nơi ở mới, một số sự kiện bi thảm đáng sợ xảy ra cảm giác như gia đình họ bị nguyền rủa. Con trai mới sinh của họ biến mất một cách bí ẩn, những cây trồng của họ đều chết rũ và thú nuôi trong nhà dường như đều bị quỷ ám. 
 
Trailer của phim "The Witch"

 
 
Bộ phim được kể thông qua cái nhìn của Thomasin (Anya Taylor-Joy), cô con gái tuổi teen của William và Katherine. Cô bị đổ lỗi cho sự biến mất cậu em sơ sinh của mình. Chưa hết, những hiện tượng kỳ bí cứ liên tục xuất hiện xung quanh khiến cô chết khiếp. Thay vì vắt sữa dê, Thomasin lại vắt ra đầy máu từ trong người con dê. Nỗi sợ hãi bao trùm bắt đầu lan nhanh như bệnh dịch hạch. Chúng càng ngày càng lớn lên, khiến người trong gia đình bắt đầu nghi ngờ nhau. Tràn ngập nỗi kinh hãi đến từng giây, những phân cảnh trong trailer khiến cho khán giả cảm giác máu trong người như đông cứng lại.
 
 
 
Phim lấy bối cảnh trong thế kỷ 17 tại New England, nêu bật một số bi kịch khủng khiếp xảy ra với một gia đình rời khỏi khu định cư vừa chuyển đến một trang trại hoang dã ngay bìa rừng. Dường như họ ra đi vì đã gây ra những tranh luận không đáng có với giáo hội của họ. Nhưng khi một phù thủy bắc cóc một em bé ngay trong căn nhà của họ và những lời nguyền kỳ lạ xảy đến với trang trại, thì họ nhận ra quyết định rời khỏi nước Anh là một sai lầm nghiêm trọng. Cũng giống như các bộ phim kinh dị khác, trong The Witch cũng có những cảnh trừ tà đàng sợ. 
 
 

The Witch đã nhận được giải thưởng Best Director dành cho đạo diễn Robert Eggers tại Liên hoan phim Sundance. Đầu năm nay, The Witch đã được công chiếu tại Liên hoan phim Cannes và nhận được đánh giá tích cực từ cả giới phê bình lẫn khán giả điện ảnh. Đây là bộ phim đạo diễn đầu tay của Robert Eggers. Phim chưa có ngày phát hành chính xác, nhưng nó được dự kiến sẽ phát hành tại một số rạp hạn chế tại Mỹ vào năm 2016.
 
 

Theo

Trang Thuỳ / Trí Thức Trẻ

Nguồn: Kênh 14

 
loading...