16/06/2015
16/06/2015

Lập kỷ lục thế giới với bài luyện cơ bụng 6 múi

Lập kỷ lục thế giới với bài luyện cơ bụng 6 múi. Một HLV thể dục đã thực hiện thành công động tác bổ trợ cho cơ bụng trong khoảng thời gian bốn giờ hai tám phút, qua đó xác lập kỷ lục thế giới mới.

HLV thể dục tại Đan Mạch, Tom Hoel đã lập được kỷ lục thế giới sau khi thực hiện thành công động tác thử thách sức bền cực lớn đó là chống tay trên sàn trong khoảng thời gian kỷ lục.

Đây 1 trong những động tác được đánh giá là đơn giản tuy nhiên nó lại tiêu tốn nhiều năng lượng và bổ trợ cho nhiều bộ phận cơ thể nhất là phần bụng. Với thành tích chống và giữ vững cơ thể trong 4 giờ 28 phút, HLV 51 tuổi đã ghi tên mình vào sách kỷ lục Guinness thế giới.

 - 1

HLV thể dục lập kỷ lục đáng nể trong hơn 4 giờ đồng hồ

Trước đó kỷ lục cũ thuộc về một cảnh sát người Trung Quốc có tên là Mao Weidong, lập vào tháng 10/2014 với khoảng thời gian 4 giờ 26 phút.

Được biết, Tom Hoel đã từng giữ kỷ lục này vào năm 2014 tuy nhiên ở thời điểm ấy HLV người Đan Mạch chỉ đạt tới mốc hơn 3 giờ đồng hồ. Có thể nói đây là một động tác thực hiện thì rất đơn giản, nhưng người bình thường chỉ giữ được khoảng từ 2 đến 3 phút.

Tom Hoel chia sẻ để phá kỷ lục thế giới ông phải bỏ ra khoảng 9 tháng luyện tập: "Tôi đã không uống rượu trong 4 tháng qua, ăn những thức ăn tốt nhất và điều quan trọng là tôi đã phải ngủ đủ giấc và đúng giờ".

* Video Tom Hoel xác lập kỷ lục thế giới mới:

Nguồn: Go.vn

 
loading...