28/11/2015
28/11/2015

Lấy chồng ba năm vẫn là 'gái trinh'

Một phụ nữ Trung Quốc vừa được tòa chấp thuận cho ly hôn và được bồi thường 4.700 USD vì chồng cô không chịu s.e.x trong suốt 3 năm chung sống. 
lay-chong-ba-nam-van-la-gai-trinh

Ảnh minh họa: Alamy

Truyền thông địa phương ngày 25/11 đưa tin người vợ tên Qian Qian (tên giả), sống ở Liễu Châu, khu tự trị dân tộc Choang, tỉnh Quảng Tây, đâm đơn đòi ly dị sau khi chồng cô kiên quyết không gần gũi vợ dù đã cưới được 3 năm. 

"Chúng tôi kết hôn đã ba năm rồi, vậy mà tôi vẫn còn trong trắng. Vâng, đó là sự thật. Đến bố mẹ tôi còn không tin nổi ấy chứ", Global Times dẫn lời Qian Qian nói với tờ Modern Life Daily

Qian khẳng định vợ chồng cô chưa bao giờ quan hệ tình dục và chồng cô thường xin lỗi mỗi khi cô có ý định gần gũi. 

"Anh ấy khăng khăng cự tuyệt tôi và lấy lý do là "đang phải chịu nhiều áp lực" và "chưa sẵn sàng"", Qian cho biết, đồng thời nói thêm chồng thường đi du lịch một mình mà không bao giờ dẫn cô đi theo. 

Sau khi Qian dọa sẽ ly hôn, ban đầu anh chồng cầu xin cô hay cho anh ta thêm một năm nữa để chuẩn bị tâm lý. Tuy nhiên mọi việc cũng không có tiến triển gì. Qian chán ngán, quyết tâm ly dị. Cuối cùng người chồng đồng ý và đưa cho cô 30.000 nhân dân tệ (khoảng 4.700 USD) để bồi thường cho những gì cô đã trải qua suốt 3 năm qua. 

Hướng Dương

Nguồn: Ngôi sao

 
loading...