26/06/2015
26/06/2015

Lee Chong Wei 'chết đứng' vì cú tweener cực dị

Lee Chong Wei chết đứng vì cú tweener cực dị. Lee Chong Wei và đối thủ Hans Kristian Vittinghus cùng trình diễn một pha cầu đẹp tê người. Kết thúc tình huống ấy là chàng vỗ tay không ngớt cho tay vợt người Đan Mạch.

Trở lại sau án treo giò, cựu tay vợt cầu lông số 1 thế giới Lee Chong Wei đang rất nỗ lực thi đấu để cải thiện vị trí đã tụt sâu trên BXH. Ngoài ra với việc được Liên đoàn cầu lông Malaysia ưu ái nhường suất thi đấu tại giải vô địch thế giới sắp diễn ra, Lee đang hướng tới chức vô địch thế giới đầu tiên trong sự nghiệp.

Tại giải cầu lông Grand Prix Gold US Open kết thúc vào hôm 21/6, Lee Chong Wei đã đánh bại tay vợt Đan Mạch để bước lên ngôi vô địch đầu tiên đánh dấu sự trở lại mạnh mẽ sau án treo giò.

 - 1

Lee Chong Wei bó tay trước cú đánh hoàn hảo

Trong trận đấu này, tay vợt Malaysia đã phải nhận sự kháng cự quyết liệt từ Hans Kristian Vittinghus. Nhất là trong set 1, Lee Chong Wei thắng khi chỉ hơn đối thủ 2 điểm (22-20), sang set 2 mọi việc dễ dàng hơn (Lee thắng 21-12) khi tay vợt Đan Mạch có vẻ đã ""buông"" vì đối thủ quá mạnh.

Dù không thể đánh bại tay vợt Malaysia, nhưng Vittinghus được khán giả nhớ tới với cú tweener ảo diệu (đánh cầu qua hai chân) ghi điểm tuyệt vời. Đó là cú ghi điểm gỡ hòa 20-20 trong set 1, chính Lee Chong Wei cũng bất ngờ trước cú đánh quá "dị"" của đối thủ.

* Video pha đánh bóng qua hai chân đẳng cấp của tay vợt Đan Mạch:

Nguồn: Go.vn

 
loading...