23/07/2015
23/07/2015

Lee Jun Ki quấn quýt “mỹ nữ giả trai” Lee Yoo Bi

Lee Jun Ki và Lee Yoo Bi là bộ đôi siêu nhắng nhít trên phim trường “Scholar Who Walks The Night”.
Dự án Scholar Who Walks The Night (Thư Sinh Bóng Đêm) của đài MBC dù mới ra mắt nhưng đã nhanh chóng thu hút khán giả bởi chất lượng nội dung hấp dẫn. Không chỉ trên phim mà những cảnh quay hậu trường, hai diễn viên chính Lee Jun KiLee Yoo Bi cũng cực kỳ ăn ý với nhau. Lee Jun Ki rất chu đáo quan tâm đến bạn diễn của mình, anh chia sẻ kinh nghiệm đến Lee Yoo Bi để làm sao lên hình đẹp nhất. Cùng ngắm những hình ảnh hậu trường siêu đẹp của cặp đôi này.
 
 
 
 
Mới đây, trong video hậu trường Scholar Who Walks The Night, các fan dành nhiều lời khen có cánh cho Lee Jun Ki bởi sự ga lăng của anh với người đẹp Lee Yoo Bi. Trước khi bắt đầu cảnh quay dưới nước, nam diễn viên chủ động xuống trước để kiểm tra nhiệt độ trong bể. Anh còn chu đáo đổ nước ấm lên người Lee Yoo Bi để tránh cho cô bị cảm. Bên cạnh đó, Lee Jun Ki liên tục tạo ra những trò đùa siêu “ngố” khiến Lee Yoo Bi phải bật cười.
  
 
 
Không chỉ riêng Lee Jun Ki, nam người mẫu Lee Soo Hyuk cũng dành sự quan tâm đặc biệt đến “mỹ nữ giả trai”. Trong buổi phỏng vấn về dự án phim lần này, Lee Soo Hyuk chia sẻ anh chỉ tham gia We Got Married (một chương trình nổi tiếng về những đôi vợ chồng ảo ở Hàn Quốc) với Lee Yoo Bi. Tiết lộ của Lee Soo Hyuk khiến nhiều người không khỏi ghen tỵ. Mặc dù trên phim là "kẻ thù" của nhau, nhưng ngoài đời cả hai lại rất thân thiết.
 
 
 
 
Dự án Scholar Who Walks The Night (Thư Sinh Bóng Đêm) với sự tham gia của Lee Jun Ki, Lee Yoo Bi, Lee Soo Hyuk, Kim So Eun, Shim Chang Min (DBSK) được lên sóng hàng tuần vào thứ tư – thứ năm trên đài MBC.
 
(Nguồn: soompi, MBC)
 

Theo

Tiny / Trí Thức Trẻ

Nguồn: Kênh 14

 
loading...