20/07/2015
20/07/2015

Lee Jun Ki rơi nước mắt khi gặp lại hôn thê sau... 120 năm

Cảnh Lee Jun Ki đuổi theo người con gái có dung mạo giống vị hôn thê đã chết năm xưa trong “Scholar Who Walks The Night” khiến nhiều khán giả xúc động.
Dự án truyền hình Scholar Who Walks The Night (Thư Sinh Bóng Đêm) của Lee Jun Ki, Lee Yoo Bi, Lee Soo Hyuk, Kim So Eun, Shim Chang Min (DBSK) vẫn “bám trụ” ở vị trí thứ hai với mức tỉ suất xem đài là 7,7%. Ngoài những tình tiết mới trong hai tập 3 và 4 vừa phát sóng, khán giả đặc biệt xúc động cảnh Sung Yeol (Lee Jun Ki) ngỡ ngàng gặp lại Myung Hee (Kim So Eun) – vị hôn thê đã chết 120 năm về trước. Thay vì vui mừng được đoàn tụ, Myung Hee nhìn Sung Yeol đầy lạnh lùng đồng thời còn thẳng tay tát anh như trời giáng.
 
 
 
 Sung Yeol gặp lại người thương nhớ sau nhiều năm xa cách
 
Như đã biết ở tập trước, vì cứu mạng Sang Yeol mà Myung Hee đã tự sát trước lưỡi dao của Gwi (Lee Soo Hyuk). Cô tự nguyện để Sung Yeol hút máu mình. Chính Sung Yeol đã chứng kiến Gwi đốt xác Myung Hee. Anh đau đớn tột độ nhưng không thể làm được gì vì ở thời điểm đó Sung Yeol chưa đủ sức mạnh để có thể đánh bại Gwi. Vì thế khi gặp lại Myung Hee, Sung Yeol không tin vào mắt mình. Anh xúc động ôm chầm lấy cô thốt lên: “Myung Hee à, là ta đây”. Tuy nhiên cô lạnh lùng đáp lại: “Ngài nhận nhầm người rồi”. Mặc cho thái độ cương quyết của Myung Hee, Sung Yeol vẫn không buông tay cô, anh tự hỏi phải chăng có điều gì bị ẩn giấu.
  
 
 
 
 
Trong khi khán giả vẫn còn đang tò mò về cô gái có dung mạo giống Myung Hee là ai, vai trò của cô ấy là gì. Thì ở cuối tập 4, nhân vật này bất ngờ xuất hiện bên cạnh Gwi và phục vụ hắn. Người xem cho rằng đây chính là Myung Hee năm xưa đã hóa ma cà rồng bất tử nhờ vết cắn của Sung Yeol. Vì sao cô ấy lại giả vờ như không quen biết Sung Yeol, câu trả lời vẫn còn bỏ ngỏ.
 
 
 
Trở lại với tình hình của triều đại Joseon lúc bấy giờ và diễn biến của cặp đôi Sung Yeol – Yang Seon (Lee Yoo Bi). Lúc này, Sung Yeol cùng Yang Seon cật lực tìm kiếm quyển bí kiếp có thể tiêu diệt ma cà rồng đã thấc lạc từ 120 năm trước. Trên đường đi, Yang Seon gặp vô số hiểm nguy: đụng độ ma cà rồng, chạm trán thích khách… Lần nào Yang Seon cũng được Sung Yeol cứu giúp. Cặp đôi cũng có màn chạm môi khi Sung Yeol hô hấp nhân tạo cứu Yang Seon, vì trước đó họ phải ẩn mình dưới nước để lẩn trốn tên ma cà rồng Gwi.
 
 
 
 
 
Cùng lúc đó, vua và các vị quan trong triều đình dưới sự sai khiến của Gwi cũng ráo riết truy lùng những kẻ tìm kiếm “sách cấm” của vị thái tử mang tội danh phản nghịch khi xưa – chính là quyển sách mà Sung Yeol cần tìm.
 
 
 
Diễn xuất của Lee Jun Ki và Lee Soo Hyuk trong bộ phim lần này nhận được rất nhiều lời khen từ phía khán giả. Một fan bình luận: “Lee Jun Ki quả không hổ danh là nam thần cổ trang. Mà thật ra tôi thấy anh ấy đóng phim nào cũng cực kỳ đạt. Mấy cảnh quay cận mặt anh ấy chăm sóc cho Yoo Bi đẹp trai không tưởng được. Về phần Lee Soo Hyuk, anh ấy tiến bộ hơn rất nhiều so với những dự án trước. Tôi chẳng dám theo dõi phim này ban đêm vì mấy đoạn máu me của anh ấy”. Riêng Lee Yoo Bi, có ý kiến cho rằng diễn xuất của cô vẫn còn rập khuôn, chưa thật sự nổi bật.
 
Một số phân đoạn cao trào trong hai tập vừa qua của Scholar Who Walks The Night:
 
Giới thiệu tập 5 của phim
 
Dự án Scholar Who Walks The Night (Thư Sinh Bóng Đêm) lên sóng trên đài MBC vào thứ tư – thứ năm hàng tuần. Tập 5 của phim sẽ ra mắt khán giả vào tuần sau. 
 

Theo

Tiny / Trí Thức Trẻ

Nguồn: Kênh 14

 
loading...