19/06/2015
19/06/2015

Lee Yeon Hee đọ sắc 'Phạm Băng Băng Hàn Quốc' trên thảm đỏ

Lee Yeon Hee và "Phạm Băng Băng" Hàn Quốc - Hong Soo Ah nổi bật giữa dàn sao trên thảm đỏ "Korea Movie Stars Award 2015".
Chiều tối hôm 18/6 vừa qua, sự kiện thảm đỏ của "Korea Movie Stars Award 2015" đã được diễn ra tại khách sạn Conrad, Seoul. Trong số những nghệ sĩ nữ xuất hiện trên thảm đỏ, Lee Yeon HeeHong Soo Ah là hai mỹ nhân nhận được nhiều sự chú ý hơn cả.

Vẻ đẹp thanh khiết của Lee Yeon Hee đã hoàn toàn chinh phục được giới truyền thông. Trong khi đó, Hong Soo Ah gây ấn tượng nhờ sự "thăng hoa" nhan sắc. Còn nhớ trong một sự kiện hồi tháng 4 vừa qua, Hong Soo Ah từng xuất hiện với khuôn mặt khác lạ, bị cho là có dấu hiệu biến dạng do "dao kéo". Tuy nhiên, trong sự kiện vừa qua, cô lại khiến nhiều người trầm trồ trước nhan sắc lộng lẫy của mình. Từ khuôn mặt cho đến thần thái của Hong Soo Ah đều được nhận xét là giống với Phạm Băng Băng.

Trong khi đó, Lee Seung GiKim Woo Bin là hai nghệ sĩ được chú ý nhiều nhất trong số các sao nam xuất hiện trên thảm đỏ. Những hình ảnh của dàn sao trên thảm đỏ:

Hong Soo Ah (bên trái) được đánh giá là giống Phạm Băng Băng từ khuôn mặt cho tới thần thái
 
 
 
 
Hong Soo Ah khiến nhiều người trầm trồ trước nhan sắc lộng lẫy của cô
 
 
 
 
Lee Yeon Hee đẹp thanh khiết
 
 
Kim Woo Bin điển trai
 
 
Lee Seung Gi
 
Kang Ha Neul
 
Kim Myung Min
 
Go Na Eun
 
Park Hae Mi
 
Kim Go Eun
 
Jang Ji Eun

Nguồn: news1, dispatch

 

Theo

duong nam / Trí Thức Trẻ

Nguồn: Kênh 14

 
loading...