22/09/2015
22/09/2015

Leonardo DiCaprio bắt tay sản xuất phim truyền hình về mafia

Ngôi sao Leonardo DiCaprio quyết định lấn sân sang lĩnh vực sản xuất, ngoài việc có mặt trong hàng loạt dự án nổi tiếng.

Cứ tưởng rằng diễn xuất trong các bộ phim hay nhất của Hollywood và tiệc tùng quanh thế giới cùng các người mẫu xinh đẹp sẽ khiến Leonardo DiCaprio không còn thời gian làm bất cứ điều gì khác. Đó là ý nghĩ sai lầm. Hiện nay Leonardo DiCaprio đang bận rộn hơn bao giờ hết. Ngoài đóng phim, anh bắt đầu chuyển sang một lĩnh vực mới: sản xuất phim truyền hình.

Kênh truyền hình cáp cao cấp của Mỹ - Showtime vừa công bố họ đang hợp tác với ngôi sao nổi tiếng Leonardo DiCaprio và nhà biên kịch Brett Johnson (Ray Donovan) để sản xuất một bộ phim truyền hình chưa có tên gọi về thế giới mafia. Theo trang The Hollywood Reporter, bộ phim truyền hình xoay quanh mối quan hệ dài cả thập kỷ giữa một kẻ cầm đầu băng mafia và một nhân viên liên bang biến chất và những ảnh hưởng lên các tổ chức của họ. Phim lấy bối cảnh trong những năm 1980 tại Brooklyn, New York, hé lộ quyền lực khiến đạo đức bị ăn mòn dần trong thời Wall Street, ảnh hưởng đến cả mafia và FBI.

Leonardo DiCaprio trong "The Departed"

Trong sự nghiệp diễn xuất của mình, Leonardo DiCaprio có sở trường đóng trong một số phim liên quan đến tội phạm, những kẻ tham nhũng trong chính phủ qua nhiều thời đại, tại nhiều trung tâm đô thị lớn, nên dự án này có lẽ cũng không quá tầm với của anh. Gần đây đề tài tham nhũng của những năm 1980 tại New York đã trở thành một chủ đề phổ biến trong các bộ phim truyền hình và điện ảnh về tội phạm Hollywood, nhất là dự án A Most Violent Year phát hành năm 2014 của đạo diễn J. C. Chandor với Oscar Isaac và Jessica Chastain đóng chính. 

leonardo-dicaprio-bat-tay-san-xuat-phim-truyen-hinh-ve-mafia_4d8b6997e4-3bcca
Leonardo DiCaprio trong "Inception"

Brett Johnson sẽ chấp hút kịch bản và sản xuất cùng Leonardo DiCaprio. Những người khác tham gia vào quá trình sản xuất dự án gồm chủ tịch của Appian Way là Jennifer Davisson Killoran, Bryan Zuriff (Ray Donovan), Charles Pacheco, Jennifer Erwin và Dan Pearson.

Cho dù Leonardo DiCaprio sẽ tham gia sản xuất, nhưng chưa rõ liệu anh có tham gia vào một vai diễn trong bộ phim của mình hay không. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều diễn viên điện ảnh uy tín đang ào ạt xuất hiện trên truyền hình, thì khả năng ngôi sao nổi tiếng góp mặt trong bộ phim này rất cao.

Bộ phim “bắt tay” cùng Showtime lần này đánh dấu sự đột phá mới nhất của Leonardo DiCaprio trên truyền hình. Trước đó, anh đã ký hợp đồng làm một phim tài liệu dài kỳ với Netflix mà sẽ tập trung vào một một trong những niềm đam mê của anh: bảo tồn hành tinh của chúng ta. Ngôi sao của The Wolf of Wall Street thông qua công ty sản xuất của mình, Appian Way, đã hợp tác với Entertainment One mua bản quyền chuyển thể cuốn tiểu thuyết The Searcher của tác giả Simon Toyne lên màn ảnh nhỏ. Bộ phim này chưa rõ sẽ chiếu trên kênh nào.

 

Theo

Trang Thùy / Trí Thức Trẻ

Nguồn: Kênh 14

 
loading...