28/11/2015
28/11/2015

Liên hoan Hypersonic Music: Gần 1 vạn người ngây ngất cùng Mimitri Vegas & Like Mine và W&W

Liên hoan Hypersonic Music: Gần 1 vạn người ngây ngất cùng Mimitri Vegas & Like Mine và W&W. Gần 10 nghìn khán giả tại sân Quân khu (TP.HCM) tối 27/11 đã ngây ngất với những giai điệu ly kỳ và mạnh mẽ của những ông trùm DJ đến từ Bỉ và Hà Lan.

Gần 10 nghìn khán giả tại sân Quân khu tối 27/11 đã ngây ngất với những giai điệu ly kỳ và mạnh mẽ của những ông trùm DJ đến từ Bỉ và Hà Lan.

Có lẽ cả cặp Dimitri Vegas & Like Mike (Bỉ) và W&W (Hà Lan) cũng không nghĩ mình được hâm mộ nhiều đến vậy. Trong cuộc họp báo vào chiều 27/11 họ bày tỏ sự vui mừng khi đến đây nhưng cũng khá tò mò không biết những tín đồ EDM sẽ chào đón họ đến mức nào.


Hai anh em DJ số 1 thế giới, Dimitri Vegas & Like Mike

Và câu trả lời là gần 1 vạn người, sau cơn mưa tầm tã bất ngờ, đã tham gia và cùng họ tạo nên một buổi liên hoan âm nhạc tưng bừng.

Chính khán giả đã tạo nên sự cộng hưởng cho âm nhạc thăng hoa. Cả cầu trường gần như được hòa bằng âm nhạc trên sân khấu cùng giọng hát của khán giả. Rất đông người đã hát cùng Dimitri Vegas & Like Mike những tác phẩm nổi tiếng như Stampede, Louder, Find Tomorrow, Tremor, The Hum… Họ tạo nên một không khí vô cùng sôi động, háo hức và tràn đầy năng lượng.


Bộ đôi DJ hạng 14 thế giới, W&W

Bộ đôi DJ hạng 14 thế giới, W&W, cũng được chào đón nồng nhiệt khi những tác phẩm của họ như Jumper, The One, Spac Jarrow, Don"t Stop The Madness… cũng đã được khán giả “gây bão” trong đêm qua.

Rất nhiều người đã bay từ Hà Nội vào để thưởng thức đêm nhạc này.


Sân khấu của Hypersonic Music Festival gây ấn tượngvới thiết kế đồ sộ và trải dài đến 100m trên mặt sân cùng các thiết bị âm thanh, ánh sáng, laser và màn hình

Sân khấu của Hypersonic đã được dàn dựng rất hoành tráng cùng dàn âm thanh hoàn hảo. Được biết, toàn bộ thiết bị âm thanh, ánh sáng được nhập với 5 container từ Malaysia, với số lượng loa bass khổng lồ, sử dụng 52 loa siêu trầm của hệ thống âm thanh được dùng trong hầu hết các show diễn trên thế giới theo tiêu chuẩn quốc tế.


Captain America cũng đi thích đi xem EDM


Nhiều khán giả đã phải bỏ tiền triệu để mua vé chợ đen tham dự chương trình này


Dưới những âm thanh đầy kích động, rất nhiều người không thể đứng yên


Tất cả cùng hòa vào không khí lễ hội vui vẻ
Nhiều người cho biết, họ đã mong chờ Vegas & Like Mine từ rất lâu

Để mang được những DJ hàng đầu thế giới đến Việt Nam, BTC Hypersonic đã phải chuẩn bị gần một năm trời và họ đã đánh đúng tâm lý của người hâm mộ

Gần như ai cũng thuộc những bài hát của 2 cặp DJ nổi tiếng này

Họ"quẩy" hết mình và cực kỳ phấn khích

Những fan nước ngoài đến tham dự cũng rất đông

Sự xuất hiện sau cùng của Mimitri Vegas & Like Mine làm bùng nổ sân Quân khu 7 tối qua

Âm nhạc của họ mang đến rất nhiều trạng thái cảm xúc cho người hâm mộ

Những fan nữ dường như là những người dễ bị kích động nhất

Sự cuồng nhiệt như thế này đã khá lâu mới thấy lại tại sân khấu âm nhạc TP.HCM

Với nhiều người tham dự đêm nhạc tối qua thì Hypersonic Music Festival trở thành điểm “hành hương” của những tín đồ EDM. Họ được thưởng thức một đêm cuồng nhiệt cùng âm nhạc theo đúng những gì mà các DJ hàng đầu thế giới đã trình diễn ở các quốc gia khác, từ danh mục bài hit tới việc  dàn dựng sân khấu, kỹ thuật âm thanh, ánh sáng…

Theo BTC, Hypersonic Music Festival 2015 sẽ mở đầu những liên hoan âm nhạc EDM thường niên tại Việt Nam với đúng tiêu chuẩn lễ hội âm nhạc quốc tế.

N.M

Nguồn: Go.vn

 
loading...