10/08/2015
10/08/2015

Liveshow 4 Giọng hát Việt: Mỹ Tâm thắc mắc về chiếc váy của thí sinh

Liveshow 4 Giọng hát Việt: Mỹ Tâm thắc mắc về chiếc váy của thí sinh. Liveshow 4 Giọng hát Việt 2015, HLV Mỹ Tâm khiến các HLV còn lại và khán giả thích thú khi đặt ra những câu hỏi, phát ngôn thú vị, hài hước như: Chị biết chị cười nhiều rất vô duyên nhưng vô duyên một cách tự nhiên hay Vì sao em mặc váy rồi mà còn phải mặc quần bên trong? .

Liveshow 4 Giọng hát Việt 2015, HLV Mỹ Tâm khiến các HLV còn lại và khán giả thích thú khi đặt ra những câu hỏi, phát ngôn thú vị, hài hước như: "Chị biết chị cười nhiều rất vô duyên nhưng vô duyên một cách tự nhiên" hay "Vì sao em mặc váy rồi mà còn phải mặc quần bên trong?".

Trong đêm Liveshow 4 Giọng hát Việt 2015, mỗi đội sẽ chỉ có 4 thí sinh đi tiếp, trong đó 2 thí sinh do khán giả bình chọn và 2 thí sinh do HLV chọn. 

Nếu như trong liveshow 3 Giọng hát Việt 2015, HLV Thu Phương và Tuấn Hưng phải đau đầu khi quyết định loại thí sinh của đội mình thì đến tuần khó khăn đó tiếp tục thuộc về 2 vị HLV Mỹ Tâm và Đàm Vĩnh Hưng. Tuy nhiên, cuối cùng họ cũng phải đưa ra lựa chọn của mình.

Kết quả cuối cùng trong liveshow 4 Giọng hát Việt 2015:

Đội HLV Mỹ Tâm:

-Thí sinh đi tiếp: Bảo uyên, Đức Phúc, Vân Anh, Ngọc Sang.
-Thí sinh bị loại: Thu Thủy.

Đội HLV Đàm Vĩnh Hưng:

-Thí sinh đi tiếp: Vicky Nhung, Phượng Vũ, Tố Ny, Bảo Trâm.
-Thí sinh bị loại: Thùy Linh.

Trong liveshow 4 Giọng hát Việt 2015, ngoài những tiết mục mang lại nhiều cảm xúc và phần dàn dựng vô cùng ấn tượng của các thí sinh, phần "tung hứng" của các vị giám khảo cũng chính là điểm nhấn trong đêm liveshow 4.

Đặc biệt, những câu nói hài hước của HLV Mỹ Tâm khiến khán giả không thể nhịn được cười. Dù cô tự nhận mình là người "vô duyên" vì lần nào cũng cười quá nhiều nhưng sự "vô duyên" ấy lại khiến khán giả thích thú.

Ở phần thi của Đức Phúc, sau khi anh hát xong, Mỹ Tâm thổ lộ rằng cô không dám cười vì sợ bị nói là vô duyên. Song, cuối cùng cô quyết định vẫn... vô duyên và tự nhận mình "vô duyên rất tự nhiên". Mỹ Tâm cười rạng rỡ giải thích, tuần trước khi xem Đức Phúc hát xong cô cười quá nhiều nên bị phàn nàn.

Liveshow 4 Giọng hát Việt: Mỹ Tâm thắc mắc về chiếc váy của thí sinh - Ảnh 1

Chiếc váy của Tố Ny khiến HLV Mỹ Tâm thắc mắc.

Ở phần thi của Tố Ny, HLV Mỹ Tâm cũng đặt ra câu hỏi khá bất ngờ và thú vị khi hỏi rằng: "Vì sao em phải mặc quần?",  "Em mặc váy đẹp rồi, dài rồi sao phải mặc quần bên trong?" khiến Tố Ny và HLV Đàm Vĩnh Hưng cũng khó giải đáp.

Cùng báoĐời sống và Pháp luật theo dõi lại toàn bộ diễn biến của Giọng hát Việt 2015 liveshow 4:

21h19: Chương trình bắt đầu,4 HLV lần lượt xuất hiện và chia sẻ về cảm xúc của mình trước khi đêm liveshow 4 chính thức bắt đầu.

Liveshow 4 Giọng hát Việt: Mỹ Tâm thắc mắc về chiếc váy của thí sinh - Ảnh 2

Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện với diện mạo khá ấn tượng.


Liveshow 4 Giọng hát Việt: Mỹ Tâm thắc mắc về chiếc váy của thí sinh - Ảnh 3

Khiến HLV Mỹ Tâm không thể rời mắt nhìn.


Liveshow 4 Giọng hát Việt: Mỹ Tâm thắc mắc về chiếc váy của thí sinh - Ảnh 4


Liveshow 4 Giọng hát Việt: Mỹ Tâm thắc mắc về chiếc váy của thí sinh - Ảnh 5


21h30: Thí sinh Thái Ngọc Bảo Trâm đội HLV Đàm Vĩnh Hưng mở màn đêm liveshow 4 Giọng hát Việt 2015 với ca khúc "I"m still loving you".


HLV Đàm Vĩnh Hưng dành nhiều lời khen ngợi cho học trò Bảo Trâm vì phần mở màn đầy tự tin.
HLV Mỹ Tâm khen Bảo Trâm có thần thái tốt, nhưng bài hát này chưa phát huy hết khả năng, nội lực trong giọng hát của Bảo Trâm.


Liveshow 4 Giọng hát Việt: Mỹ Tâm thắc mắc về chiếc váy của thí sinh - Ảnh 6


21h36: Tiếp tục là một phần trình diễn đến từ đội HLV Đàm Vĩnh Hưng - Vicky Nhung. Cô thể hiện ca khúc "Tìm" - một sáng tác của Hoàng Tôn.


HLV Tuấn Hưng nhận xét: "Tôi thấy Nhung hát bằng trái tim và em không cần phải diễn tả nhiều vì tất cả những gì trong bài hát đã được em diễn tả qua giọng hát của mình."


Còn HLV Thu Phương nói rằng: "Vicky Nhung có phong cách, có cá tính nhưng với bài hát này nếu em đắm đuối hơn, sâu hơn một chút nữa thì phần trình diễn của em sẽ được cả phần nghe và phần nhìn luôn."


Liveshow 4 Giọng hát Việt: Mỹ Tâm thắc mắc về chiếc váy của thí sinh - Ảnh 7


21h49: Thí sinh Ngọc Sang đến từ đội HLV Mỹ Tâm thể hiện ca khúc "Nếu như" - một sáng tác của nhạc sĩ Đức Trí.


HLV Mỹ Tâm: "Hôm nay nghe bài hát này Tâm mới thấy ca khúc này thực sự cảm xúc. Bài này không cần phải làm quá nhiều, em hát như vậy là chị thấy hay lắm rồi. Chị cảm ơn em".


HLV Thu Phương: "Nếu để chọn một người hát tốt và người hát hay thì chị sẽ chọn một người hát hay. Với Sang á, em hát hay nhưng hôm nay em hơi vụng về một chút, nếu em tập trung hơn nữa thì em sẽ hát rất hay và tương lai em sẽ là một người mà chị rất thích. Chắc chắn là như vậy".


Liveshow 4 Giọng hát Việt: Mỹ Tâm thắc mắc về chiếc váy của thí sinh - Ảnh 8


21h56: Thí sinh Thùy Linh đội HLV Đàm Vĩnh Hưng thể hiện ca khúc "Rung động" - một ca khúc của nhạc sĩ Lưu Thiên Hương gắn với tên tuổi của Hoàng Thùy Linh nhưng được phối lại hoàn toàn mới.


HLV Đàm Vĩnh Hưng: "Thùy Linh là thí sinh nhỏ nhất trong team, là em út. Vì sự nhỏ tuổi đó nên một số trải nghiệm Linh cần có thời gian để hát được sâu hơn nên khi lựa chọn bài hát cho Linh tôi phải chọn những ca khúc trẻ trung, nhí nhảnh để hợp với Linh. Hôm nay những gì con làm rất tốt, đạt điểm 10 của chú. Cảm ơn con."


Liveshow 4 Giọng hát Việt: Mỹ Tâm thắc mắc về chiếc váy của thí sinh - Ảnh 9


22h05: Phần trình diễn tiếp theo là thí sinh Bảo Uyên đến từ đội HLV Mỹ Tâm. Bảo Uyên thể hiện 2 ca khúc từng gắn liền tên tuổi của Mỹ Tâm là: Nhé anh và Giấc mơ tình yêu.


HLV Đàm Vĩnh Hưng cho rằng Bảo Uyên đã mang lại sức sống mới cho ca khúc này. HLV Tuấn Hưng cũng cho rằng Bảo Uyên chắc chắn sẽ là một trong những giọng ca "khủng" và khi nghe Bảo Uyên hát thì Tuấn Hưng nhớ lại lúc Mỹ Tâm thể hiện ca khúc này từ khi mới vào Sài Gòn, rất cảm xúc.


Liveshow 4 Giọng hát Việt: Mỹ Tâm thắc mắc về chiếc váy của thí sinh - Ảnh 10


21h15: Thí sinh Thu Thủy đội HLV Mỹ Tâm thể hiện ca khúc "Felling good" và "Tôi tìm thấy tôi" theo phong cách Jazz.


HLV Đàm Vĩnh Hưng: "Em hát làm chủ chắc chắn luôn từng nốt nhạc, em hát rất bình tĩnh và hát cao độ tốt nhất từ trước đến giờ".


HLV Thu Phương: "Em rất phần trình diễn của em vừa rồi còn chỗ cao thì em lên thêm chút nữa thì sẽ tuyệt vời hơn. Nhưng nói chung là hình ảnh rõ nét, âm thanh trung thực".


Liveshow 4 Giọng hát Việt: Mỹ Tâm thắc mắc về chiếc váy của thí sinh - Ảnh 11


22h21: Đức Phúc và Tố Ny, Vân Anh, Phượng Vũ là 4 thí sinh cuối cùng trình diễn trong đêm liveshow 4 Giọng hát Việt 2015. Khi trò chuyện với MC Mỹ Linh trong phòng truyền thông, 2 trong số 4 thí sinh tỏ ra rất bình tĩnh, tự tin và sẵn sàng để ra sân khấu.


22h24: Thí sinh cuối cùng của đội HLV Mỹ Tâm - Vân Anh thể hiện ca khúc "Buồn" của nhạc sĩ Lưu Thiên Hương.


Liveshow 4 Giọng hát Việt: Mỹ Tâm thắc mắc về chiếc váy của thí sinh - Ảnh 12


22h32: Thí sinh Tố Ny đội HLV Đàm Vĩnh Hưng thể hiện ca khúc "Lạc" của nhạc sĩ Tăng Cường Anh.


HLV Tuấn Hưng khen Tố Ny trình diễn rất tốt, HLV Thu Phương lại khen đội HLV Đàm Vĩnh Hưng luôn đầu tư về hình ảnh đẹp và Tố Ny cũng vậy. Còn HLV Mỹ Tâm, cô có một nhận xét vô cùng thú vị và đáng yêu khiến các HLV và khán giả cười thích thú:


"Bữa trước các anh chị nói rằng Hà Nội không vội được đâu, Hải Phòng là không có lòng vòng còn bây giờ em nè, Đà Nẵng là phải nói thẳng. Chị nói thẳng em nè, sao cái váy đó đẹp vậy mà em phải mặc cái quần bên trong? Bỏ cái quần đi có phải đẹp hơn không? Mà cái quần đó còn ngắn nữa chứ".


Liveshow 4 Giọng hát Việt: Mỹ Tâm thắc mắc về chiếc váy của thí sinh - Ảnh 13


22h40: Thí sinh cuối cùng đến từ HLV Mỹ Tâm - Đức Phúc thể hiện ca khúc "Hello" đầy cảm xúc.


HLV Đàm Vĩnh Hưng: "6 cái chữ Hello trong bài hát của em tôi rất muốn trả lời. Em hát rất hay, rất lạ nhất là cái rung của em á. Các đoạn chuyển tông của em rất tốt, rất an toàn."


HLV Tuấn Hưng: "Hôm nay chị Mỹ Tâm đã thả em về đúng chậu nước của em".


Liveshow 4 Giọng hát Việt: Mỹ Tâm thắc mắc về chiếc váy của thí sinh - Ảnh 14


22h51: Thí sinh vừa ăn kẹo vừa hát Phượng Vũ thể hiện ca khúc "Vệt nắng cuối trời" của nhạc sĩ Tiến Minh được phối lại vô cùng sôi động.

HLV Tuấn Hưng: "Phượng Vũ là thí sinh lạc quan nhất khi tham gia cuộc thi này. Đây là điều quan trọng nhất Phượng Vũ mang đến cuộc chơi này."

HLV Thu Phương: "Đây là bài hát chị thích nhất từ đầu mùa đến giờ của em, nhưng phần em diễn chị thấy nó không liên quan đến bài hát lắm. Tuy nhiên phần hát chị rất thích, nó rất vừa phải."

Liveshow 4 Giọng hát Việt: Mỹ Tâm thắc mắc về chiếc váy của thí sinh - Ảnh 15

Tiểu Quỳnh

Mời độc giả xem thêm video giải trí:

Nguồn: Go.vn

 
loading...