07/06/2015
07/06/2015

Lộ clip Jaejoong (JYJ) hát cực hay trong quân ngũ

Kpop fan vô cùng hào hứng khi được chứng kiến Jaejoong trình diễn ngay cả khi anh chàng đang thực hiện nghĩa vụ quân sự.

Mặc dù đang trong thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự, sức hút của thành viên JYJ Kim Jaejoong dường như vẫn không hề suy giảm. Mới đây, video quay lại phần trình diễn trong quân ngũ của anh chàng đã khiến đông đảo fan "xiêu vẹo".

Tiết mục của Jaejoong diễn ra vào ngày 22/5, trong sự kiện dành cho gia đình và bạn bè của các quân nhân. Có thể nói bất chấp sân khấu chương trình hết sức đơn giản, phụ họa cũng chỉ có một thành viên chơi guitar, chất lượng ca khúc “Though I Loved You” của Jaejoong vẫn không hề suy giảm. Giọng hát truyền cảm của anh chàng vẫn khiến fan rung động như trước. 

Fancam “Though I Loved You” – Kim Jaejoong

Kpop fan hào hứng vì đã lâu mới được chứng kiến Jaejoong hát live: “Tôi hạnh phúc đến phát khóc lên được. Nhớ anh quá…”, “Nghe xong tôi vừa thấy vui, vừa nhận ra tôi nhớ anh ấy đến mức nào. Mong là anh sẽ luôn mạnh khỏe và làm tốt việc của mình. Kim Jaejoong cố lên!”, “Ôi thế hồi trước chúng ta đã lo hão khi cho rằng sẽ không thể nhìn thấy anh ấy trên sân khấu trong suốt 2 năm à. Tôi nhớ Jaejoong kinh khủng. Rồi anh ấy sẽ sớm xuất ngũ thôi”…

(Nguồn: Allkpop)

 

Theo

Giun Dế FTW / Trí Thức Trẻ

Nguồn: Kênh 14

 
loading...