10/10/2015
10/10/2015

Lộ diện ác quỷ đáng sợ nhất của series “Paranormal Activity”

Ba đoạn TV Spot mới của “Paranormal Activity: The Ghost Dimension” mang tới cho người xem cái nhìn thoáng qua về bóng ma đã hành hạ họ trong sáu năm qua.

Những khán giả của series Paranormal Activity chắc chắn luôn tự hỏi quỷ Toby trông như thế nào? Lần này, có lẽ phần nào câu hỏi đã được trả lời. Trong ba đoạn TV Spot mới quảng bá cho bộ phim Paranormal Activity: The Ghost Dimension, lần đầu tiên người xem sẽ có cái nhìn thoáng qua về những bóng ma và những linh hồn đã hành hạ họ trong sáu năm qua, kể từ phần đầu tiên Paranormal Activity phát hành vào năm 2009. Paranormal Activity: The Ghost Dimension được coi là chương cuối cùng của series kinh dị này, cũng là chương hứa hẹn sẽ đáng sợ nhất. Ba đoạn TV Spot mới của “Paranormal Activity: The Ghost Dimension”

Hồi tháng Sáu, nhà sản xuất Jason Blum xác nhận rằng Paranormal Activity: The Ghost Dimension sẽ mang lại cho series nhượng quyền Paranormal Activity một kết thúc cực kỳ hấp dẫn. Tuy nhiên, với những hình ảnh đáng sợ trong ba đoạn TV Spot như: những con ma nôn ói, một chàng trai bị xé toang ngực, nếu được chiếu trên màn hình 3D sẽ đáng sợ hơn gấp bội. Nhiều người cho rằng những ai yếu bóng vía nếu chót vào rạp xem bộ phim, sẽ ngất lịm vì quá sợ.

Trong tấm poster động của phim vừa được phát hành cách đây ít ngày, người xem thấy hình ảnh hai cô gái trẻ đứng bên giường nhìn cô bé Leila đang say ngủ. Ít giây sau, màn hình chớp tắt liên tục và Leila bỗng đứng dậy, nhìn chằm chằm vào lỗ thủng trên đầu giường. Bỗng phía xa xuất hiện hai chiếc bóng lờ mờ, cùng một làn ánh sáng chói mắt.

Poster động của “Paranormal Activity: The Ghost Dimension” 

Paranormal Activity: The Ghost Dimension xoay quanh gia đình mới Fleeges gồm người cha Ryan (Chris J. Murray), người mẹ Emily (Brit Shaw) và cô con gái nhỏ Leila (Ivy George). Khi chuyển đến một ngôi nhà mới, người bố phát hiện ra một máy quay video và một hộp băng trong nhà để xe. Mỗi lần nhìn qua ống kính máy quay, họ nhìn thấy những hoạt động huyền bí xung quanh họ, cùng với sự tái xuất hiện của những người chị họ Kristi và Katie (Katie Featherston).

Series nhượng quyền kinh dị bắt đầu với bộ phim kinh phí thấp Paranormal Activity của đạo diễn Oren Peli. Trong đó, chi phí thực hiện chỉ 15 nghìn USD (338 triệu đồng) nhưng mang về tới 193 triệu USD (4.350,22 tỷ đồng) doanh thu toàn cầu. Các phần tiếp theo nhanh chóng được thực hiện gồm Paranormal Activity 2 (2010), Paranormal Activity 3 (2011), Paranormal Activity 4 (2012) và phần phim phụ Paranormal Activity: The Marked Ones (2014). Nhà sản xuất Jason Blum tiết lộ rằng Paranormal Activity 5 sẽ trả lời những câu hỏi mà người hâm mộ luôn thắc mắc như quá khứ trong câu chuyện của gia đình và Toby có ngoại hình thế nào.

Paranormal Activity: The Ghost Dimension là phim đạo diễn đầu tay của Gregory Plotkin, nhưng nhà làm phim có một lịch sử lâu dài với series nhượng quyền này. Ông từng là biên tập của Paranormal Activity 2, Paranormal Activity 3, Paranormal Activity 4 và Paranormal Activity: The Marked Ones, cũng là nhà đồng sản xuất của ba bộ phim cuối cùng. Ông cũng đồng sản xuất dự án chờ đợi đã lâu Area 51 của đạo diễn Oren Peli (Paranormal Activity), được ra mắt vào đầu năm nay.

Poster chính thức của phim

Paranormal Activity: The Ghost Dimension sẽ ra rạp vào ngày 23/10/2015, đối đầu với những đối thủ đáng gờm nhất nhì của năm gồm Burnt (The Weinstein Company), Jem and the Holograms (Universal), The Last Witch Hunter (Lionsgate) và Rock the Kasbah (Open Road Films).

(Nguồn: Movieweb)

 

Theo

Trang Thùy / Trí Thức Trẻ

Nguồn: Kênh 14

 
loading...