15/12/2015
15/12/2015

Lộ diện người bạn gái 6 năm và con trai của Tùng Dương

Lộ diện người bạn gái 6 năm và con trai của Tùng Dương. Cơ duyên để Tùng Dương gặp gỡ, tìm hiểu người bạn gái lâu năm vừa hạ sinh quý tử cho anh cách đây vài ngày chính là nhờ Diva Thanh Lam.

Cơ duyên để Tùng Dương gặp gỡ, tìm hiểu người bạn gái lâu năm vừa hạ sinh quý tử cho anh cách đây vài ngày chính là nhờ Diva Thanh Lam.

Trong liveshow "Một thập kỷ hoan ca" diễn ra vào cuối tuần trước Tùng Dương đã chia sẻ với khán giả tin vui vừa chào đón con trai đầu lòng.

Anh cũng đồng thời bày tỏ sự cảm kích và trân trọng với người bạn gái đã gắn bó nhiều năm với mình:

Cô ấy là người đã ở bên tôi trong nhiều năm qua, ngay từ liveshow đầu tiên Những chuyến đi. Cô ấy là người đã truyền cảm hứng cho tôi. Người nghệ sĩ hay mông lung, cứ thích bay bổng, còn cô ấy đã kéo tôi lại để đứng vững trên mặt đất hát cho khán giả nghe”.

Lộ diện người bạn gái 6 năm và con trai của Tùng Dương  - Ảnh 1

Người bạn gái họa sĩ của Tùng Dương.

Vốn là một người rất kín tiếng về đời sống riêng nên người hâm mộ rất tò mò về người bạn gái 6 năm mà vẫn "kín như bưng" này của Tùng Dương. Trước đó, trong buổi họp báo giới thiệu liveshow hồi tháng 11, Tùng Dương đã chịu tiết lộ một chút về cô bạn gái tên Giang và đang làm họa sĩ của mình.

Theo Tùng Dương, Thanh Lam chính là "bà mối vô tình" để anh gặp bạn gái và gắn bó đến giờ là 6 năm. Anh nói: "Thật ra chúng tôi gặp nhau chỉ xác định là bạn bè thôi nhưng qua Thanh Lam chúng tôi gặp nhau nhiều hơn. Thanh Lam là người chứng kiến mối quan hệ của chúng tôi sát sao nhất từ những ngày đầu".

Lộ diện người bạn gái 6 năm và con trai của Tùng Dương  - Ảnh 2

Diva Thanh Lam cùng với Tùng Dương và bạn gái. 

Nam ca sĩ còn tiết lộ, mỗi khi có những chuyện không xuôi chèo mát mái trong chuyện tình cảm và cả cuộc sống, người anh lựa chọn tâm sự chính là Thanh Lam. Có thể thấy mối quan hệ giữa hai nghệ sĩ là cực kỳ thân thiết.

Mới đây, trên trang cá nhân Thanh Lam cũng đăng tải hình ảnh bế trên tay con trai vừa chào đời của Tùng Dương cùng lời chúc: "Chúc cho voi con ăn nhanh chóng lớn như Thánh Gióng, mang đến cho cha mẹ khát vọng sống".

Lộ diện người bạn gái 6 năm và con trai của Tùng Dương  - Ảnh 3

Lộ diện người bạn gái 6 năm và con trai của Tùng Dương  - Ảnh 4

Thanh Lam chúc mừng gia đình Tùng Dương.

Bên dưới phần bình luận, bạn gái Tùng Dương gửi lời cảm ơn tới Diva và ca ngợi phần trình diễn của chị trong liveshow của bạn trai: "Cám ơn bác Thanh Lam đã chúc phúc cho cháu. Đêm qua bác đã hát thật hay, bay bổng, tình tứ, nồng nàn và đầy lửa...vẫn một Diva đẹp rực rỡ của hôm qua, hôm nay và của khán giả Việt".

Về phần Tùng Dương, anh thổn thức chia sẻ niềm hạnh phúc và xúc động khi thực hiện trách nhiệm của một người cha với con trai của mình:

"Trong lúc bố vẫn đang mơ màng về những ảo ảnh Hoan Ca thì tiếng Oa Oa đòi sữa của con cất lên như thúc giục, mệnh lệnh đòi hỏi trọng trách lớn từ Bố .... Sữa từ bình xong con lại đòi Bố phải hát khe khẽ mới chịu thiếp đi...Cảm xúc thật khó tả.
Bố biết và sẽ luôn sẵn sàng thức dậy nhiều nhiều đêm nữa vì con!!!
Chàng trai bé bỏng - Tình yêu thiêng liêng của Bố .....
Bố lại ngắm con ngủ rồi lại tiếp tục trôi vào giấc mơ hoan ca..."

Lộ diện người bạn gái 6 năm và con trai của Tùng Dương  - Ảnh 5

Được biết, bạn gái Tùng Dương hơn tuổi anh và chủ yếu sinh sống ở nước ngoài. Tuy nhan sắc không quá rực rỡ nhưng cô sở hữu vẻ đẹp đằm thắm, nữ tính và mang đến cảm giác từng trải, sâu sắc.

Lộ diện người bạn gái 6 năm và con trai của Tùng Dương  - Ảnh 6

Lộ diện người bạn gái 6 năm và con trai của Tùng Dương  - Ảnh 7

Lộ diện người bạn gái 6 năm và con trai của Tùng Dương  - Ảnh 8

Lộ diện người bạn gái 6 năm và con trai của Tùng Dương  - Ảnh 9

Một số hình ảnh của bạn gái Tùng Dương.

Vi An

Ảnh: FBNV

Mời độc giả xem thêm video Giải trí:

Nguồn: Go.vn

 
loading...