09/07/2015
09/07/2015

Lộ nguyên nhân vụ Bí thư huyện chết trong ô tô cùng cô gái trẻ

Lộ nguyên nhân vụ Bí thư huyện chết trong ô tô cùng cô gái trẻ. Cơ quan điều tra vừa có thông tin chính thức về nguyên nhân cái chết bất thường của Bí thư Huyện ủy Hoài Nhơn Nguyễn Thanh Bình và cô gái trẻ trên xe ô tô được phát hiện sáng 7/7.Kết luận ban đầu của cơ quan điều tra cả hai chết là do ngạt khí CO, không có dấu hiệu tác động ngoại lực

Theo cơ quan điều tra, cả hai có mối quan hệ quen biết. Bước đầu xác định nguyên nhân chính gây ra cái chết của hai nạn nhân là do ngạt khí CO, không phát hiện dấu hiệu tác động ngoại lực.

Nhiều người dân đến viếng, chia sẻ với nỗi đau của bà Lê Thị Lãnh , mẹ nạn nhân Kh. Chồng mất từ năm 2013, bà Lãnh quanh năm lặn lội buôn bán rau mưu sinh ở chợ gần nhà. Kh. là con gái thứ hai trong gia đình có ba người con. Vốn là cô gái tính tình hiền lành, chăm chỉ nên được nhiều người quý mến.

Năm 2013, Kh. tốt nghiệp THPT cũng trùng năm chịu tang cha, gia cảnh càng khó khăn nên phải nghỉ học phụ mẹ mưu sinh. Sự việc đau lòng xảy ra khi Kh. mới tròn 20 tuổi.

Nguồn: Go.vn

 
loading...