07/06/2015
07/06/2015

Loạt phim chuyển thể sẽ náo loạn màn ảnh Hoa ngữ tháng 6

Loạt phim chuyển thể sẽ náo loạn màn ảnh Hoa ngữ tháng 6. Hoa Thiên Cốt , Người đàn ông bắt được cầu vồng là những phim truyền hình chuyển thể từ tiểu thuyết sẽ lên sóng màn ảnh nhỏ vào tháng 6/2015.

"Hoa Thiên Cốt", "Người đàn ông bắt được cầu vồng" là những phim truyền hình chuyển thể từ tiểu thuyết sẽ lên sóng màn ảnh nhỏ vào tháng 6/2015.

Người Đàn Ông Bắt Được Cầu Vồng - Mối tình oan gia

Bộ phim Người Đàn Ông Bắt Được Cầu Vồng lấy bối cảnh tại Giang Nam thời kỳ Dân quốc với ngành dệt nhuộm phát triển lúc bấy giờ. Câu chuyện xoay quanh mối tình giữa cậu chủ của gia tộc dệt nhuộm Giang Dư (Lưu Khải Uy) và tiểu thư Ngô Thể Hồng (Trịnh Sảng). Tuy nhiên, vì mối thù giữa hai gia đình, Giang Dư không đủ can đảm để đối diện tình cảm của chính mình.

Loạt phim chuyển thể sẽ náo loạn màn ảnh Hoa Ngữ tháng 6Loạt phim chuyển thể sẽ náo loạn màn ảnh Hoa Ngữ tháng 6

Tuy motip phim khá cũ với những ân oán gia tộc nhưng sự kết hợp của hai diễn viên Khải Uy và Trịnh Sảng rất được khán giả mong đợi. Lưu Khải Uy diễn rất tốt các nhân vật "ngoài lạnh trong nóng" và thâm tình. Trong khi đó Trịnh Sảng cũng được đánh giá là xinh đẹp và diễn tròn vai một tiểu thư chịu nhiều ấm ức nhưng vẫn quật cường. Cảnh Giang Dư ức hiếp Thể Hồng khiến khán giả rất xót xa và chờ ngày anh bị cô hành hạ trở lại. Với sự trở lại này, Lưu Khải Uy và Trịnh Sảng liên tục đứng top trong những tên tuổi được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng Trung Quốc.

Hoa Thiên Cốt - Mối tình thầy trò khắc cốt ghi tâm

Hoa Thiên Cốt là vị thần cuối cùng của thế gian, cũng là thiên sát cô tinh trăm năm khó gặp, vì trên người có mùi vị đặc biệt dễ chiêu dụ quỷ quái, cho nên từ nhỏ bị yêu ma quấy nhiễu. Nàng đem lòng yêu chính sư phụ của mình - Bạch Tử Họa nhưng đâu biết nàng chính là sát tinh trong số mệnh của chàng. Mối tình sư đồ luyến này đã lấy bao nước mắt của khán giả ngay từ khi còn là những trang truyện.

Loạt phim chuyển thể sẽ náo loạn màn ảnh Hoa Ngữ tháng 6

Được đánh giá là bom tấn phim truyền hình được mong chờ nhất năm 2015, Hoa Thiên Cốt sẽ được phát sóng từ ngày 9/6 tới đây quy tụ dàn diễn viên đình đám như: Hoắc Kiến Hoa, Triệu Lệ Dĩnh, Tưởng Hân,...

Loạt phim chuyển thể sẽ náo loạn màn ảnh Hoa Ngữ tháng 6

Kỹ xảo của Hoa Thiến Cốt được thực hiện bởi công ty Prime Focus, đơn vị chịu trách nhiệm dựng kỹ xảo và hiệu ứng cho các siêu phẩm bom tấn của Hollywood như Gravity, Avatar, Transformers... Một điều nữa khiến Hoa Thiên Cốt được mong chờ chính là yếu tố lời thoại. Truyện Hoa Thiên Cốt của Fresh Quả Quả có những câu thoại rất hay đã trở thành kinh điển như:

“Ta không có sư phụ, không có bạn bè, không có người yêu, không có con cái, trước kia ta tưởng rằng ta có cả thiên hạ, nhưng hóa ra tất cả đều là giả. Người yêu ta, vì ta mà chết, người ta yêu, một mực muốn ta chết. Người ta tin, phản bội ta, người ta nương tựa, ruồng bỏ ta. Ta không cần gì, cũng chẳng cầu chi, chỉ muốn sống thật đơn giản, nhưng ông trời bức ta, chàng cũng bức ta! Chàng tưởng rằng đến bây giờ ta còn có thể quay đầu lại sao?”.

Loạt phim chuyển thể sẽ náo loạn màn ảnh Hoa Ngữ tháng 6


Hoa Lưỡng Sinh – Cuộc hành trình giành lại vợ con

Hoa Lưỡng Sinh cũng là một bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình. Trong phim, Lưu Khải Uy có cuộc tình đẫm nước mắt với Vương Lệ Khôn. Anh sống một cuộc đời mù mờ, mơ ảo khi bị mất toàn bộ ký ức, luôn coi Vương Lệ Khôn và con trai cô là vợ con mình. Cuộc chiến giành người tình và con trai của anh sẽ được lên sóng vào 12/6.

Loạt phim chuyển thể sẽ náo loạn màn ảnh Hoa Ngữ tháng 6

Đánh giá của giới chuyên môn dành cho bộ phim khá tích cực bởi hai diễn viên Lưu Khải Uy là sao nam có đông đảo người hâm mộ còn Vương Lệ Khôn lại là nữ diễn viên thuộc phái thực lực, có khả năng diễn xuất tốt và ăn ý với bạn diễn. Khi trailer được phát hành, khán giả không ngừng xuýt xoa về mức độ đẹp đôi của hai diễn viên chính cùng những cảnh quay lãng mạn trong phim.

Loạt phim chuyển thể sẽ náo loạn màn ảnh Hoa Ngữ tháng 6

Lợi Tiên Sinh Gặp Phải Tình Yêu - Tình yêu của chàng công tử nhà giàu

Lợi Diệu Nam vốn là người thừa kế bên Ngoại của tập đoàn Chu thị Kim Khống vương quốc nhưng lại không địch được với một cô gái dòng dõi đích tôn bỗng nhiên xuất hiện. Anh quyết không để cho công ty anh tốn nhiều năm theo đuổi, đã khống chế được hơn một nửa dễ dàng nhường cho một cô gái yếu đuối như vậy. Nhưng cuối cùng những tính toán của anh cũng không thể thoát khỏi bàn tay thần tình yêu. Đem lòng yêu Kỉ Hân Đồng, làm thế nào để anh nắm bắt được cô?

Loạt phim chuyển thể sẽ náo loạn màn ảnh Hoa Ngữ tháng 6

Lần chạm ngõ đầu tiên của Mưu nữ lang Châu Đông Vũ sẽ được phát sóng vào ngày 27/6 tới. Cô nhận được sự yêu thích bởi lối diễn xuất tinh tế mà tự nhiên. Trong khi đó, đây cũng là bộ phim truyền hình hiện đại đầu tiên của Nam thần cổ trang Trần Hiểu. Trailer của phim tiết lộ rất nhiều cảnh quay hài hước đáng mong đợi.

Loạt phim chuyển thể sẽ náo loạn màn ảnh Hoa Ngữ tháng 6

Thiếu Nữ Toàn Phong – Tuổi trẻ là một cơn mưa rào

Được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên của tác giả Minh Hiểu Khê, Thiếu Nữ Toàn Phong xoay quanh nhân vật Bách Thảo do Hồ Băng Khanh thủ vai, là một cô bé quật cường, yêu thích Taekwondo. Bách Thảo tuy bình thường dễ bị bắt nạt nhưng chỉ cần là chuyện liên quan đến nguyên tắc của bản thân đều không thể thay đổi, một khi cô đã quyết định, không gì có thể ngăn cản cô thực hiện ước mơ của mình.

Loạt phim chuyển thể sẽ náo loạn màn ảnh Hoa Ngữ tháng 6

Đây là một bộ phim về đề tài tuổi thanh xuân với những cảm xúc tươi trẻ ngọt ngào của mối tình đầu. Danh sách diễn viên của phim ngoại trừ: Dương Dương, Trần Trường, thì đều là những cái tên trẻ chưa có nhiều danh tiếng như: Hồ Băng Khanh, Bạch Kính Đình, Đàm Tùng Vận, Triệu Viên Viên... Hiện tại, phim vẫn đang trong giai đoạn hậu kỳ và sẽ gặp mặt khán giả từ ngày 28/6.

Loạt phim chuyển thể sẽ náo loạn màn ảnh Hoa Ngữ tháng 6

Nguồn: Go.vn

 
loading...