15/09/2015
15/09/2015

Lotte Cinema giảm giá vé xem phim cho mọi đối tượng khán giả

Lotte Cinema giảm giá vé xem phim cho mọi đối tượng khán giả. Sau một thời gian dài gắn bó với Ngày ưu đãi (xem phim ưu đãi) vào mỗi thứ 4 hàng tuần, từ ngày 15/9 tới Lotte Cinema sẽ ra mắt chương trình mới thay đổi với nhiều điểm mới thú vị và nhiều sự tiện lợi hơn cho khán giả.

Sau một thời gian dài gắn bó với Ngày ưu đãi (xem phim ưu đãi) vào mỗi thứ 4 hàng tuần, từ ngày 15/9 tới Lotte Cinema sẽ ra mắt chương trình mới thay đổi với nhiều điểm mới thú vị và nhiều sự tiện lợi hơn cho khán giả.

Pic_1_Lotte_Cinema_Lovely_Tuesday

Điểm khác biệt đầu tiên là Ngày ưu đãi sẽ chuyển sang ngày thứ 3 hàng tuần với tên gọi mới LOVELY TUESDAY (Ngày thứ ba dễ thương). Điểm khác biệt thứ hai với sự tiện lợi rất lớn là ưu đãi giá vé ngày này sẽ áp dụng với mọi đối tượng khán giả tới rạp mà không cần thêm bất kỳ một giấy tờ nào khác. Giá vé xem phim trong ngày LOVELY TUESDAY được ưu đãi giảm đẹp so với giá vé thông thường ở những ngày khác như: Phim 2D: 45.000-60.000 đồng/vé tùy rạp; Phim 3D: 75.000-90.000 đồng/vé tùy rạp, tiết kiệm lên tới gần 40% so với giá thông thường.

Như một lời tri ân tới khán giả đã đang và sắp sở hữu tấm thẻ thành viên, tuy không còn ngày MEMBER DAY mỗi thứ 4, nhưng Lotte Cinema mang tới một ưu đãi khác tuyệt vời không kém là X2 ĐIỂM TÍCH LŨY khi mua vé với thẻ thành viên trong ngày mới LOVELY TUESDAY. Giá trị tích lũy sẽ là tới 20% trên tổng giá trị thanh toán tại quầy so với con số 10% trước đây. Như vậy, khán giả có thẻ thành viên sẽ rất nhanh tích lũy đủ điểm để đổi các phần quà là đồ ăn nước uống cũng như vé xem phim miễn phí tại rạp.

Với mong muốn mang tới trải nghiệm điện ảnh thật ngọt ngào và dễ thương, với chi phí hợp lý nhất cho mọi đối tượng khán giả, Lotte Cinema hi vọng ngày ưu đãi mới sẽ cho khán giả xem phim một lựa chọn mới linh hoạt hơn, xem phim hay với giá tiết kiệm hơn.

Ngoài ra, tại một số cụm rạp Lotte Cinema cũng đồng loạt điều chỉnh giá vé theo hướng ưu đãi hơn cho khán giả với giá giảm thêm cho nhóm khách hàng học sinh - sinh viên từ 5.000 tới 10.000 đồng, mở rộng thời gian áp dụng sang cuối tuần, các suất tối sau 17h00 ngày thường; giảm thêm từ 5.000 tới 10.000 đồng với khán giả lớn tuổi, trẻ nhỏ.

Để đặt vé xem phim và tìm hiểu thêm chi tiết,  truy cập

Nguồn: Go.vn

 
loading...