12/09/2015
12/09/2015

Louis van Gaal bắt chước hành động của CĐV Man United đầy hài hước

Louis van Gaal bắt chước hành động của CĐV Man United đầy hài hước. Trong cuộc họp báo trước trận đấu giữa Man United và Liverpool, HLV Louis van Gaal đã có hành động bắt chước bài hát mà các CĐV Quỷ đỏ dành cho ông hết sức ngộ nghĩnh.

Trong cuộc họp báo trước trận đấu giữa Man United và Liverpool, HLV Louis van Gaal đã có hành động bắt chước bài hát mà các CĐV “Quỷ đỏ” dành cho ông hết sức ngộ nghĩnh.

Ngoài ra, vị chiến lược gia người Hà Lan còn cho rằng bài hát đã thể hiện sự tin tưởng tuyệt đối mà NHM đội bóng áo đỏ thành Manchester gửi đến ông.

Cụ thể, trong cuộc họp báo, Van Gaal nói: “Hàng tuần, các CĐV đều hát ‘Đội quân Louis van Gaal’”.

Thậm chí, HLV người Hà Lan còn vỗ tay trong khi bắt chước để miêu tả một cách chính xác nhất những tình cảm mà các fan trao tặng hàng tuần.

“Điều đó cho thấy các fan và cầu thủ cảm thấy rất vừa lòng với tôi”, ông cười. “Một vài cầu thủ đã đến xin lỗi tôi vì những gì báo chí đã viết vài ngày qua”.


Đây không phải là lần đầu tiên, cựu HLV Bayern Munich thể hiện những khoảnh khắc ấn tượng như vậy tại trung tâm huấn luyện Aon của “Quỷ đỏ”.

Ông Van Gaal từng gọi trung vệ Chris Smalling là “Mr Mike Smalling” trước trận giao hữu đầu mùa với CLB San Jose mùa Hè vừa qua và nhận được sự hoan nghênh nhiệt liệt trong buổi lễ tổng kết mùa giải trước của CLB với một bài phát biểu hết sức sôi nổi.


Van Gaal trêu đùa cậu học trò Chris Smalling

Nguyễn Nam
Tổng hợp


Nguồn: Go.vn

 
loading...