28/08/2015
28/08/2015

Lucy Liu có con nhờ mang thai hộ

Diễn viên gốc Á 46 tuổi nổi tiếng với phim "Những thiên thần của Charlie" vừa chào đón con trai đầu lòng.

Hôm 27/8, Lucy Liu đăng tải trên Twitter bức hình cô bế đứa trẻ trên tay với dòng chú thích: "Xin giới thiệu người đàn ông bé nhỏ của cuộc đời tôi, con trai tôi - Rockwell Lloyd Liu".

Đại diện nữ diễn viên xác nhận cô có con bằng phương pháp mang thai hộ (gestational carrier). "Hai mẹ con đều khỏe mạnh và hạnh phúc", đại diện Lucy Liu cho biết.

Lucy Liu và con trai.

Lucy Liu và con trai.

Năm 2010, trong cuộc phỏng vấn với USA Today, nữ diễn viên chia sẻ về việc làm mẹ: "Tôi không định trước thời gian cho chuyện này. Tôi không bao giờ cảm thấy quá sớm hay quá muộn để làm bất cứ điều gì. Tôi cũng không nghĩ mình sẽ làm theo cách truyền thống bởi cuộc sống của tôi vốn không như vậy".

Lucy Liu nổi tiếng kín đáo trong chuyện tình cảm. Cô từng hẹn hò doanh nhân Noam Gottesman, nam diễn viên Will McCormack và biên kịch - đạo diễn Zach Helm.

lucy1-6607-1440734055.jpg

Lucy (phải) với hình tượng đả nữ trong "Những thiên thần của Charlie".

Lucy nổi tiếng khi hóa thân thành một trong ba thiên thần trong Charlie"s Angels (2000) và Charlie"s Angels: Full Throttle (2003) cùng Drew Barrymore và Cameron Diaz. Cô góp mặt trong show Elementary từ năm 2012 và sẽ tham gia lồng tiếng Kung Fu Panda 3 vào năm tới.

Di Ca

Nguồn: Giải trí Vnexpress

 
loading...