14/08/2015
14/08/2015

Luis Enrique: 'Pedro rất mâu thuẫn, muốn ở lại nhưng lại đòi ra sân nhiều hơn'

Luis Enrique: Pedro rất mâu thuẫn, muốn ở lại nhưng lại đòi ra sân nhiều hơn . HLV Luis Enrique khẳng định Pedro vẫn là một nhân tố quan trọng trong các kế hoạch của ông với Barca bất chấp các thông tin cho biết anh muốn rời Camp Nou để gia nhập Man United hoặc Man City.

(Thethaovanho.vn) - HLV Luis Enrique khẳng định Pedro vẫn là một nhân tố quan trọng trong các kế hoạch của ông với Barca bất chấp các thông tin cho biết anh muốn rời Camp Nou để gia nhập Man United hoặc Man City.


Pedro đang trên đường tới Man United

Tiền đạo 28 tuổi tiết lộ anh không đề nghị rời Barca mùa Hè này dù giám đốc thể thao của CLB nói ngược lại nhưng Pedro thừa nhận anh muốn được thi đấu nhiều hơn.

Mong muốn này chắc chắn khó thành hiện thực nếu anh còn ở lại Barca vì ông Enrique đã có bộ ba tấn công không thể thay thế là Neymar-Suarez-Messi.

Được hỏi liệu Pedro có mặt trong đội hình xuất phát của Barca ở trận lượt đi siêu cúp Tây Ban Nha với Athletic Bilbao không, Luis Enrique nói: “Không ai nói chắc được. Tôi không đưa ra quyết định dựa theo thị trường chuyển nhượng. Pedro không đá chính trước Sevilla vì trước đó mấy ngày cậu ấy đã không tập”.

“Vị trí của Pedro là bất thường và khó nói. Tình trạng của ấy bây giờ rất mâu thuẫn. Cậu ấy muốn ở lại nhưng lại cũng muốn ra sân nhiều hơn. Tôi sẽ vẫn tiếp tục sử dụng những cầu thủ tôi nghĩ là phù hợp nhất trong từng trận đấu cụ thể”.

“Đề tài Pedro tôi đã nói nhiều rồi và không định đào sâu thêm vấn đề. Các CĐV hiểu Pedro muốn gì. Cậu ấy đã và vẫn sẽ luôn được họ yêu mến bởi cậu ấy rất chuyên nghiệp”.

HT
Tổng hợp

Nguồn: Go.vn

 
loading...