11/06/2015
11/06/2015

Lùng vé xem U23 Việt Nam đá bán kết

Lùng vé xem U23 Việt Nam đá bán kết. Mặc dù phải đến tối nay mới xác định được chính xác đối thủ của U23 Việt Nam ở vòng bán kết SEA Games 28 nhưng vé xem đã trở thành một chủ đề nóng rực ở Singapore.

Mặc dù phải đến tối qua mới xác định được chính xác đối thủ của U23 Việt Nam ở vòng bán kết SEA Games 28 nhưng vé xem đã trở thành một chủ đề nóng rực ở Singapore.

Suốt mấy ngày vừa qua, đại diện đoàn thể thao Việt Nam luôn nhận được đề nghị hỗ trợ mua vé từ các CĐV Việt Nam, và mặc dù đại diện đoàn thể thao Việt Nam đã có kế hoạch làm việc với BTC SEA Games về việc hỗ trợ cung cấp vé cho CĐV nhưng vẫn chưa có kết quả cuối cùng.

Hiện tại, đoàn thể thao Việt Nam đã được phân phối 20 vé xem bán kết bóng đá SEA Games và tất cả đã được chuyển tới ĐT U23 Việt Nam. Tuy nhiên, số lượng vé này cũng chỉ đủ để chia cho mỗi cầu thủ 1 chiếc, nên ngay cả một số thành viên của ĐT U23 Việt Nam cũng đang có nhu cầu mua thêm vé.

Hiện tại trên website chính thức của SEA Games vẫn chưa có thông báo về kế hoạch bán vé của trận bán kết SEA Games, nhưng ở một số website rao vặt nổi tiếng của Singapore đã có người rao bán vé xem trận bán kết, tranh HCĐ và chung kết với giá 150 SGD (khoảng 2,4 triệu VND), trong khi giá bán vé của BTC ở vòng bảng chỉ là 10 tới 20 SGD (khoảng 160.000 VND tới 320.000 VNĐ).

Trong những ngày này một số thành viên của đoàn thể thao Việt Nam cũng như các phóng viên Việt Nam đều được tiếp cận để đề nghị hỗ trợ mua vé xem bóng đá từ kiều bào Việt Nam đang ở Singapore cũng như CĐV Việt Nam từ Việt Nam hay từ Malaysia qua thăm.

Huy Anh (Từ Singapore)
Thể thao & Văn hóa

Nguồn: Go.vn

 
loading...