27/08/2015
27/08/2015

Lưu Diệc Phi bị đồn từ chối lời cầu hôn của Seung Hun

Lưu Diệc Phi bị đồn từ chối lời cầu hôn của Seung Hun. Nữ diễn viên khước từ khi tài tử Hàn trao nhẫn cầu hôn trong sinh nhật cô.

Nữ diễn viên khước từ khi tài tử Hàn trao nhẫn cầu hôn trong sinh nhật cô. 

Mối quan hệ của Lưu Diệc Phi và bạn trai Hàn Quốc, tài tử Song Seung Hun được cho là đang rất tốt đẹp. Theo tờ Ifeng, trong ngày sinh nhật lần thứ 28 của nàng Vương Ngữ Yên tối hôm 25/8, Song Seung Hun cũng có mặt, thậm chí anh đã gây bất ngờ cho bạn gái khi cầu hôn cô với một chiếc nhẫn, tuy nhiên người đẹp đã nói lời từ chối. 

Song-9566-1440551815.jpg

Một vài hình ảnh trong tiệc sinh nhật Lưu Diệc Phi, Song Seung Hun cũng lọt vào khung hình (ảnh bên phải). 

Phóng viên liên lạc với quản lý của Diệc Phi và Song Seung Hun để hỏi thông tin, tuy nhiên cả hai phía này đều không bắt máy. Trợ lý của mỹ nhân Tình yêu thứ ba úp mở: "Không biết có chuyện như vậy". Trong khi đó, sáng sớm ngày 26/8, đích thân Lưu Diệc Phi đăng tải trên trang cá nhân dòng ngắn gọn, bác bỏ thông tin thất thiệt: "Cảm ơn những lời chúc tụng của các bạn, tôi không muốn nói nhiều về những tin đồn không chính xác. Hôm nay thật sự hạnh phúc, cảm ơn tất cả". 

Ngày 25/8 là sinh nhật Lưu Diệc Phi, tối 24/8, cô đã tổ chức tiệc vui vẻ với những người bạn thân thiết. Trên trang cá nhân của nàng Vương Ngữ Yên, bạn bè nghệ sĩ như Đường Yên, Dương Mịch, Lưu Đào... đều dành cho cô những lời chúc ngọt ngào và ý nghĩa. Một vài hình ảnh của bữa tiệc cũng xuất hiện trên mạng, trong đó, ở một tấm ảnh Diệc Phi vui cười với bạn bè, Song Seung Hun cũng... lấp ló trong khung hình. 

luu-1-7167-1440551815.jpg

Cặp đẹp đôi Hoa - Hàn gây tò mò cho công chúng vì câu chuyện "phim giả tình thật". 

 Nguyễn Hương

>> Xem thêm: Hậu trường và poster Lưu Diệc Phi cho game Ghost Story 2

Nguồn: Go.vn

 
loading...