25/07/2015
25/07/2015

Lưu Diệc Phi hớn hở bên Ngô Diệc Phàm trong Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây

Lưu Diệc Phi hớn hở bên Ngô Diệc Phàm trong Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây.
Cặp đôi Phi-Phàm đã có những khoảnh khắc vui vẻ bên nhau trong quá trình quay ngoại cảnh tại New York cho dự án điện ảnh “Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây”.

Có thể nói rằng, Lưu Diệc Phi cùng Ngô Diệc Phàm đang là cặp đôi được cư dân mạng săn đón nồng nhiệt kể từ khi dự án Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây khởi quay vào tháng 4 vừa qua. Mới đây, đoàn làm phim đã sang New York, Mỹ để quay ngoại cảnh cho tác phẩm chuyển thể này. Khoảnh khắc Lưu Diệc Phi cười thả ga bên Ngô Diệc Phàm đã được nhà sản xuất chia sẻ qua weibo chính thức của Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây.

Khoảnh khắc vui vẻ của cặp đôi Phi-Phàm tại New York 
 
Tô Vận Cẩm khóc sướt mướt tại New York vì Trình Tranh?

Do tình tiết Tô Vận Cẩm và Trình Tranh sang Mỹ không có trong nguyên tác, người hâm mộ Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây đang rất tò mò về nội dung phân cảnh này. Qua hình ảnh Lưu Diệc Phi đăng tải riêng, nữ chính Tô Vận Cẩm tỏ ra rất hoang mang, tay nắm chặt tấm bản đồ. Thậm chí, cô còn rơi nước mắt trông vô cùng tội nghiệp.

 

Trong khi đó, “Trình Tranh” Ngô Diệc Phàm lại biểu lộ vẻ lo lắng. Anh vội vã chạy dọc các con phố tại New York để tìm kiếm Tô Vận Cẩm. Theo phỏng đoán của cư dân mạng, đây chính là đoạn kết của Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây. Cuối cùng, hai người sẽ trùng phùng trong hạnh phúc rồi cùng nhau trở về Trung Quốc xây dựng tổ ấm lại từ đầu.

"Mạc Úc Hoa, hãy hạnh phúc nhé!"

Ngoài ra, các fan của cặp đôi Mạc Úc Hoa (Lý Mộng) – Chu Tử Dực (Kim Thế Giai) không khỏi đau lòng khi đọc những lời chia tay nữ diễn viên Lý Mộng của ê-kip: “Giờ những gì cô ấy có thể nhìn thấy chỉ là cái bóng của anh ấy. Tốt hơn hết, hãy nhìn về tương lai phía trước. Tuổi thanh xuân không chỉ để lại sự tiếc nuối mà còn cả cảm giác lạc lõng. Hãy cứ tiến lên và hạnh phúc nhé! Tạm biệt Mạc Úc Hoa tuyệt vời của chúng tôi! Tái bút: Mùa đông ở Dublin không có tuyết phải không?”. Như vậy, ngay cả phiên bản phim, nhân vật Mạc Úc Hoa vẫn sẽ ôm mối tình đơn phương dành cho Chu Tử Dực mà không có cái kết hạnh phúc như người hâm mộ mong muốn.

 
 
 
 


Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết “thanh xuân” cùng tên của nhà văn Tân Di Ổ. Hiện tại, dự án điện ảnh này đã chính thức đóng máy và bước sang giai đoạn hậu kỳ. Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây dự kiến ra rạp vào năm 2016 tại Trung Quốc.
C.M.N (Theo Trí Thức Trẻ)

Nguồn: Go.vn

 
loading...