27/06/2015
27/06/2015

Lưu Diệc Phi xác nhận tham gia “Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa”

Lưu Diệc Phi xác nhận tham gia Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa .
Mới đây, Lưu Diệc Phim đã xác nhận sẽ tham gia bộ phim chuyển thể “Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa” khiến người hâm mộ vô cùng vui mừng.

Vừa qua, trên trang cá nhân của mình, Lưu Diệc Phi đã xác nhận sẽ tham gia vào bộ phim Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa được chuyển thể từ quyển tiểu thuyết cùng tên của tác giả Đường Thất Công Tử. Người hâm mộ vô cùng vui mừng khi thông tin này được chính thức công bố: “Suy nghĩ một hồi, đúng là chỉ có Lưu Diệc Phi tỷ tỷ là phù hợp với vai này nhất." Thậm chí có một vài fan đã thẳng thừng bình luận rằng: “Lưu Diệc Phi chính là Bạch Thiển Thượng Thần trong lòng của tôi! Nếu không do Lưu Diệc Phi đóng vai nữ chính, tôi tuyệt đối không xem.”


Lưu Diệc Phi: “#Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa Tôi đến rồi, còn bạn đang ở đâu?”

Được biết, sau khi công bố sẽ chuyển thể bộ tiểu thuyết Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa thành phim, nhà sản xuất Alibaba cũng chắc chắn rằng sẽ chọn diễn viên chính phù hợp với nhân vật, điều này làm cho các “mọt” ngôn tình vô cùng hài lòng. Phía nhà sản xuất cũng đã có rất nhiều tranh luận ở vấn đề này, nhiều lần thăm dò ý kiến người hâm mộ như phỏng vấn hay tổ chức bỏ phiếu. Đã có một cuộc bình chọn trên trang weibo cho vai nữ chính – Bạch Thiển bao gồm Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi, Cao Viên Viên, Đường Yên, Dương Mịch thu hút gần 2 tỷ lượt người tham gia. Cuối cùng, Lưu Diệc Phi chiến thắng với con số áp đảo hơn 1 tỷ phiếu bầu, trở thành “nữ thần” được nhiều người bình chọn nhất.

 

Bạch Thiển (Lưu Diệc Phi)

Mười ba năm trước, khi Lưu Diệc Phi chỉ mới 15 tuổi, vai Bạch Tú Châu (Gia Tộc Kim Phấn) đã khiến cô trở nên nổi tiếng, bắt đầu tiến vào làng nghệ thuật. Tiếp đó, cô nhận các vai như Vương Ngữ Yên (Thiên Long Bát Bộ), Tiểu Long Nữ (Thần Điêu Đại Hiệp), Triệu Linh Nhi (Tiên Kiếm Kỳ Hiệp) làm cho người xem kinh ngạc về vẻ đẹp đầy "tiên khí" của mình, chính vì vậy, cô được gọi là "Thần tiên tỷ tỷ". Mười mấy năm đã trôi qua, tuy "tiên khí" vẫn còn nhưng vẻ đẹp đơn thuần của bé gái ngày ấy đã biến mất, thay vào đó là một nhan sắc tao nhã của thiếu nữ trưởng thành.

Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa là tác phẩm nổi tiếng nhất nhì của Đường Thất Công Tử. Trong các bảng xếp hạng ở Trung Quốc, Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa luôn giữ những thứ hạng cao ngất ngưởng. Vốn là bộ truyện rất được lòng độc giả nên lần chuyển thể này tất nhiên cũng thu hút đông đảo dư luận quan tâm.


Bên cạnh đó, các fan của bộ tiểu thuyết cũng đang tỏ ra phấn khích trong việc đi tìm vị hoàng tử Dạ Hoa sánh vai cùng nàng Bạch Thiển Lưu Diệc Phi. Các ứng cử viên sáng giá cho vị trí nam chính này gồm có Hồ Ca, Kiều Chấn Vũ. Đồng thời, dàn diễn viên trẻ đầy triển vọng như Lý Dịch Phong, Ngô Diệc Phàm cũng lọt vào “mắt xanh” của các mọt. Tuy nhiên, bên phía nhà sản xuất vẫn chưa tiếc lộ bất cứ thông tin nào cho vai nam chính.


Nhân vật Dạ Hoa trong tác phẩm
 
 
 
 

Các ứng cử viên sáng giá cho vị trí Dạ Hoa sánh vai cùng Lưu Diệc Phi: Hồ Ca, Kiều Chấn Vũ, Lý Dịch Phong, Ngô Diệc Phàm
G.D (theo Trí Thức Trẻ)
 
 

Nguồn: Go.vn

 
loading...