27/01/2016
27/01/2016

Lưu Kỳ Hương khóc hết nước mắt kể lại chuyện tình đầy trắc trở

Lưu Kỳ Hương khóc hết nước mắt kể lại chuyện tình đầy trắc trở. Kể lại câu chuyện tình đầy trắc trở của mình trong liveshow Chuyện tình em, Lưu Kỳ Hương không kiềm chế được cảm xúc, bật khóc ngay trên sân khấu.

Kể lại câu chuyện tình đầy trắc trở của mình trong liveshow Chuyện tình em, Lưu Kỳ Hương không kiềm chế được cảm xúc, bật khóc ngay trên sân khấu.

Sinh ra và lớn lên từ cọng rơm, gốc rạ của mảnh đất Hoa phượng đỏ nhưng Lưu Kỳ Hương không an phận như bao cô gái làng quê khác, Lưu Kỳ Hương một mực theo đuổi đam mê của mình, dù có đôi khi, chính đam mê ấy đã khiến cô gặp phải không ít gian truân và nước mắt.

Hương trưởng thành từ sân khấu kịch. Không ít khán giả vẫn còn nhớ hình ảnh của Lưu Kỳ Hương tự tin, bản lĩnh trên sân khấu kịch. Và cô thừa nhận, đó chính là đam mê lớn nhất, luôn khắc khoải trong lòng cô.

Thế nhưng, ánh đèn sân khấu lại dẫn dắt cô tới với 1 đam mê mới, cũng không kém phần cuồng nhiệt, đó là tình yêu với âm nhạc. Và Hương cầm mic hát, như để trút hết nỗi lòng mình, để “trả” hết những đam mê của mình.

Lưu Kỳ Hương khóc hết nước mắt kể lại chuyện tình đầy trắc trở - Ảnh 1

Cuối tuần qua, Lưu Kỳ Hương quyết định đánh dấu chặng đường 4 năm ca hát của mình bằng 1 liveshow có tên Chuyện tình em.

Lưu Kỳ Hương khóc hết nước mắt kể lại chuyện tình đầy trắc trở - Ảnh 2

Nữ ca sĩ đất Cảng đã biến liveshow của mình thành 1 vở nhạc kịch với kịch bản là chính câu chuyện tình đầy trắc trở của cô.

Lưu Kỳ Hương khóc hết nước mắt kể lại chuyện tình đầy trắc trở - Ảnh 3

Lưu Kỳ Hương tái hiện lại tình yêu của mình từ những rung động hết sức trong sáng, đẹp đẽ cho tới những bão giông, chất chứa khi bị phản bội.

Lưu Kỳ Hương khóc hết nước mắt kể lại chuyện tình đầy trắc trở - Ảnh 4

Tái hiện lại câu chuyện tình buồn của chính mình khiến nữ ca sĩ không kiềm chế được cảm xúc, bật khóc ngay trên sân khấu.

Lưu Kỳ Hương khóc hết nước mắt kể lại chuyện tình đầy trắc trở - Ảnh 5

Suốt 2 tiếng đồng hồ đứng trên sân khấu, Lưu Kỳ Hương vừa hát, vừa diễn kịch. Đối với cô, liveshow này không chỉ nhằm đánh dấu 1 chặng đường hoạt động nghệ thuật mà còn là cách để cô "trả nợ đam mê".

Lưu Kỳ Hương khóc hết nước mắt kể lại chuyện tình đầy trắc trở - Ảnh 6

Đam mê ca hát nhưng lại có tình yêu lớn dành cho sân khấu kịch, Lưu Kỳ Hương đã quyết tâm dàn dựng liveshow của mình thành 1 vở nhạc kịch như 1 cách để khẳng định: Dù có yêu ca hát, cô vẫn không thôi đắm đuối với sân khấu.

Lưu Kỳ Hương khóc hết nước mắt kể lại chuyện tình đầy trắc trở - Ảnh 7

Liveshow có sự xuất hiện của các ca sĩ trẻ: Tăng Nhật Anh, Hồ Quốc Việt, T-Akayz, người mẫu và các nghệ sĩ thuộc đoàn kịch Nhà hát Tuổi trẻ.

Lưu Kỳ Hương khóc hết nước mắt kể lại chuyện tình đầy trắc trở - Ảnh 8

Nữ ca sĩ chia sẻ: “Hương không muốn “chơi trội”, điều duy nhất Hương muốn khi làm liveshow này là được trút cạn đam mê của mình, được “trả nợ” cho sân khấu kịch và âm nhạc. Hương muốn được kể lại câu chuyện của chính mình, bằng đam mê của mình".

Lưu Kỳ Hương khóc hết nước mắt kể lại chuyện tình đầy trắc trở - Ảnh 9

Cũng trong liveshow, nữ ca sĩ giới thiệu nhóm nhạc 4ways do chính cô đỡ đầu.

Lưu Kỳ Hương khóc hết nước mắt kể lại chuyện tình đầy trắc trở - Ảnh 10

Liveshow Chuyện tình em của Lưu Kỳ Hương với cách dàn dựng táo bạo, mới lạ đã đem đến cho khán giả những cảm xúc đặc biệt.
Tiểu Quỳnh

Nguồn: Go.vn

 
loading...