18/06/2015
18/06/2015

Lý Dịch Phong đẹp trai ngời ngời trong sự kiện mới

Lý Dịch Phong cùng bạn diễn Trương Huệ Văn đã có mặt tại buổi tuyên truyền quảng bá phim "Cây dành dành nở hoa" ở Thượng Hải.
Chiều ngày 17/6, đoàn làm phim "Chi tử khai hoa" (tựa Việt: Cây dành dành nở hoa) đã có buổi tuyên truyền quảng bá phim, nằm trong khuôn khổ LHP Quốc tế Thượng Hải lần thứ 18. Buổi tuyên truyền có sự tham dự của đạo diễn Hà Cảnh, hai diễn viên chính Lý Dịch Phong - Trương Huệ Văn cùng một vài diễn viên phụ.
 
Lý Dịch Phong "soái khí" ngời ngời

Anh chàng luôn miệng tươi cười tại sự kiện


Đạo diễn Hà Cảnh

"Ông trùm" của công ty Hoa Nghị Huynh Đệ - Vương Trung Lỗi cũng góp mặt

Tại sự kiện, không khí trở nên vui vẻ và thân thiết bởi dàn diễn viên tỏ ra thoải mái với mọi câu hỏi của phóng viên. Nhiều hình ảnh ghi lại được không khí tươi vui giữa các thành viên của đoàn phim.

 
Lý Dịch Phong xoa đầu Trương Huệ Mẫn khiến cô khúc khích cười suốt
 
 
Đạo diễn Hà Cảnh bên "Hứa Nặc" Lý Dịch Phong và "Ngôn Lối" Trương Huệ Văn
 
Trương Vân Long, Tứ Cách, Vương Hựu Thạc
 
Lý Tâm Nghệ và Tống Dật
 
Đoàn làm phim chụp ảnh kỉ niệm
 
Về nội dung của "Cây dành dành nở hoa", Hứa Nặc (Lý Dịch Phong) là ca sĩ chính của ban nhạc Sơn Chi Hoa, cùng với Ngôn Lối (Trương Huệ Văn) là một cặp rất xứng đôi. Đây là bộ phim có nội dung khá nhẹ nhàng, kể về câu chuyện tình yêu ngọt ngào, lãng mạn từ thời đại học của cặp đôi chính này. Ngay từ khi bắt đầu khởi quay, bộ phim đã gây chú ý khán giả do nội dung nói về thời thanh xuân của sinh viên – đây hiện đang là xu hướng được ưa chuộng trên các màn ảnh.

Nguồn: Sina

 

Theo

Nhã An / Trí Thức Trẻ

Nguồn: Kênh 14

 
loading...