16/06/2015
16/06/2015

Lý Dịch Phong ôm guitar điện sành điệu trong 'Chi Tử Khai Hoa'

Mới đây, "Cây Dành Dành Nở Hoa" (Chi Tử Khai Hoa) vừa tung ra loạt poster mới khiến fan phấn khích với hình ảnh siêu ngầu của Lý Dịch Phong với cây guitar điện.
trailer trước của Cây Dành Dành Nở Hoa (Chi Tử Khai Hoa), người hâm mộ vô cùng cảm động và phấn khích khi Lý Dịch Phong ôm guitar vừa đàn vừa hát trên sân khấu, thì mới đây, các fan của anh chàng Hứa Nặc lại được dịp “chết mê chết mệt” với loạt poster mới vừa được tung ra với một Lý Dịch Phong cực ngầu cùng đàn guitar điện. Vị trí của các diễn viên trong trong poster lần này được thể hiện như những cánh hoa xòe ra, chứng tỏ rằng họ đang thực hiện ước mơ của chính bản thân mình. 
 

Loạt poster mới vừa được tung ra của "Chi Tử Khai Hoa" 
 
Trong poster có thể thấy được Lý Dịch Phong chính là nhóm trưởng của ban nhạc Sơn Chi Hoa, Trương Huệ Văn là đội trưởng của nhóm múa Bốn Chú Thiên Nga Nhỏ, còn Trương Vân Phong là nhóm trưởng của đội nhạc đối đầu. Nhưng điều làm người xem cảm thấy thắc mắc chính là ca sĩ chính của nhóm nhạc Sơn Tử Hoa - Lý Dịch Phong đồng thời lại xuất hiện trong poster cùng với đối thủ của mình, tình hữu nghị của các thành viên trong nhóm Sơn Chi Hoa trở thành điều hồi hộp của bộ phim. Cuối cùng điều bí ẩn phía sau của chuyện này là sao? Lý Dịch Phong sẽ dùng cách gì để hòa giải với ban nhạc của mình? 
 

Hà Cảnh: "Tự tin lên, mình có thể làm được"


Lý Dịch Phong: "Tâm trạng thoải mái, thi thật tốt"


Trương Tuệ Văn: "Ngày chi tử khai hoa, là lúc chúng ta ghi tên lên bảng vàng!" 

Bên cạnh đó, đạo diễn Hà Cảnh có nói đến giá trị ý nghĩa của bộ phim: "Bộ phim này tràn đầy cảm xúc nhiệt huyết lẫn quan điểm của người trẻ tuổi, dù là có một chút ngây thơ nhưng ý nghĩa chủ yếu của Cây Dành Dành Nở Hoa chính là: Bất luận gặp phải ngăn cách gì cũng phải tin tưởng vào bản thân mình nhất định sẽ làm được, bạn luôn sống trong một ngày mà bạn trẻ nhất, bạn có thể làm kịp mọi điều". Đồng thời, đoàn làm phim cũng tung ra một số hình ảnh khích lệ tinh thần của sĩ tử nhân kì thi đại học đang cận kề.
 

Loạt ảnh khích lệ tinh thần các bạn học sinh trong kì thi căng thẳng sắp tới
 
Cây Dành Dành Nở Hoa do Hà Cảnh làm đạo diễn cùng với Lý Dịch Phong, Trương Huệ Văn… thủ vai chính. Ngoài ra, bộ phim còn có sự tham gia của khách mời Nichkhun (2PM). Bộ phim sẽ công chiếu trên màn ảnh rộng xứ Trung vào ngày 10/7 sắp tới.
  
(Nguồn: Sina)
 

Theo

Tiểu Phong / Trí Thức Trẻ

Nguồn: Kênh 14

 
loading...