26/11/2015
26/11/2015

Lý Hải suýt mất mạng trên phim trường

Lý Hải suýt đương đầu với tử thần khi bị ngã xe mô tô và đối mặt trực tiếp với chiếc xe tải đang lao tới gần sát.

 Lý Hải suýt mất mạng trên phim trường - 1

Chiều qua (25.11) trong lúc quay phim Lật mặt 2 tại Vịnh Vĩnh Hy (Ninh Thuận), Lý Hải đã khiến cả đoàn phim và cả gia đình thót tim khi anh bất ngờ gặp tai nạn. Theo chia sẻ của Lý Hải, trong một phân đoạn rượt đuổi bằng moto với tốc độ cao, do bị khuất tầm nhìn, chưa kể phía trước lại có xe tải đang lưu thông chiều ngược lại nên Lý Hải và diễn viên Quốc Thuận đã giật mình, mất kiểm soát khiến cả hai ngã xuống đường.

 Lý Hải suýt mất mạng trên phim trường - 2

Cùng thời điểm đó, chiếc xe tải đang lưu thông chiều ngược lại cũng vừa lao tới gần sát anh. May mắn là tài xế xe tải đã kịp thắng phanh kịp thời giúp Lý Hải thoát chết trong gang tấc. Dù vậy, nam ca sỹ Trọn đời bên em vẫn bị xây xước khắp người, những vết thương ở chân và tay khiến anh gặp nhiều khó khăn trong việc đi lại.

 Lý Hải suýt mất mạng trên phim trường - 3

Sau vụ tai nạn trong gang tấc, Lý Hải đã được đoàn phim đỡ ra xe để chuyển đến bệnh viện tỉnh chụp X-Quang và điều trị. Theo chẩn đoán của bác sỹ, Lý Hải bị rạn hai xương sườn số 5 và số 6. Bên cạnh đó, do nam ca sỹ bị xây xước ở tay, chân khá nặng nên cần thời gian điều trị. Riêng diễn viên Quốc Thuận vì ngồi sau Lý Hải nên chỉ bị trầy xước nhẹ.

 Lý Hải suýt mất mạng trên phim trường - 4

Trong phim Lật mặt 2, vai diễn của ông bố 3 con là một cascadeur chuyên nghiệp. Do đó, hầu hết các cảnh quay của anh đều là cảnh võ thuật và những màn rượt đuổi tốc độ. Nam ca sỹ cũng từ chối dùng diễn viên đóng thế vì muốn tự mình đảm nhận vai diễn khó. Kể từ khi bộ phim bấm máy đến nay, Lý Hải đã gặp tai nạn 3 lần nhưng hầu hết chỉ là trầy xước nhẹ. Lần ngã xe và đối mặt trực tiếp với xe tải chiều qua là lúc anh gặp tai nạn nặng nhất.

 Lý Hải suýt mất mạng trên phim trường - 5

Khi liên hệ với Lý Hải, nam ca sỹ cho biết, anh đã được bà xã đưa về khách sạn sau khi được bác sỹ thăm khám. “Lúc này, tình trạng sức khỏe của tôi đã tốt hơn. Tuy nhiên, bác sỹ yêu cầu tôi phải nghỉ ngơi, tránh quay các cảnh hành động, va chạm trong vòng một tháng. Điều đó sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến tiến độ của đoàn phim, do đó, tôi vẫn sẽ cố gắng ra phim trường mỗi ngày để chỉ đạo những cảnh quay không có sự xuất hiện của mình”, ông xã hot girl Minh Hà chia sẻ.

Nguồn: 24H.COM.VN

 
loading...