07/08/2015
07/08/2015

M.U bỏ trống áo tân binh: De Gea chờ ngày ra đi?

Man Utd đang chờ De Gea ra đi để trao chiếc áo số 1 ở mùa giải tới cho thủ thành tân binh Sergio Romero…

Chỉ còn ít ngày nữa, Premier League 2015-16 sẽ chính thức khai màn. Tuy nhiên, tính tới thời điểm này, Man Utd vẫn chưa chốt số áo cho mùa giải mới. Trong đó, đáng chú ý nhất là việc thủ thành tân binh Sergio Romero chưa được trao số áo.

De Gea, Romero, Van Gaal, M.U
Sergio Romero có cơ hội thế chỗ De Gea

Theo thông tin mới được tờ Marca đăng tải, Man Utd chưa trao số áo cho Romero là do David De Gea chưa quyết định rời Old Trafford. Nguồn tin trên cho biết, HLV Van Gaal sẽ trao chiếc áo số 1 cho Sergio Romero ngay sau khi bán De Gea cho Real Madrid.

Các số áo 12 và 13 (số áo thường dành cho thủ môn) ở Man Utd đang thuộc về Chris Smalling và Anders Lindegaard. Bởi vậy, theo Marca, Sergio Romero chỉ còn khả năng khoác áo số 1 do De Gea bỏ lại.

Trước đó, báo giới Anh cho biết HLV Louis van Gaal đã thúc giục Man Utd bán David De Gea do thủ thành này quyết định không kí hợp đồng mới với sân Old Trafford. Đó là điều không bất ngờ bởi nếu không bán De Gea, Man Utd sẽ mất trắng thủ thành của mình ở mùa Hè năm sau (2016).

Khả năng Man Utd bán De Gea trong Hè này là khá cao bởi trước đó, trong lễ ra mắt áo đấu Adidas mùa 2015-16, thủ thành người Tây Ban Nha không xuất hiện. Đó là điều bất bình thường khi so sánh với các lễ ra mắt áo đấu trước đây của Quỷ đỏ.

Liên quan tới các số áo khác của Man Utd, Schweinsteiger đã khoác áo số 23, Schneiderlin nhận số 27, còn Depay đã mang trên mình chiếc áo số 9. Tuy nhiên, đây chưa phải số áo chính thức của Man Utd ở mùa giải 2015-16. Được biết, Depay đang gạ gẫm HLV Van Gaal trao chiếc áo số 7, số áo bỏ lại của Di Maria.

Theo bongdaso

Nguồn: Thể thao VietNamNet

 
loading...