06/06/2015
06/06/2015

Mặc đồng phục ngành điện đi bán... khóa cho đắt hàng

Mặc đồng phục ngành điện đi bán... khóa cho đắt hàng. Thấy hai người đàn ông trong trang phục ngành điện lực đang rao bán ổ khóa cửa nên người dân đã báo cho cơ quan chức năng làm rõ hành động kỳ lạ này.Khai với cơ quan chức năng, hai người này cho biết làm như thế để tạo niềm tin mà mua hàng

Sáng 6/6 người nhiều người dân ở xã Đạo Thạnh, TP. Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang phát hiện 2 người đàn ông mặc trang phục ngành điện lực đi bán ổ khóa trên địa bàn. Nhận thấy vụ việc lạ nên nhanh chóng trình báo cơ quan chức năng.

Cùng ngày, công an xã Đạo Thạnh, TP.Mỹ Tho chuyển giao 2 người đàn ông mặc trang phục ngành điện lực đi bán ổ khóa cửa trên địa bàn TP.Mỹ Tho về công an TP.Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang để tiếp tục xác minh, xử lý theo thẩm quyền.

Tại cơ quan chức năng, ông B., và ông H., cho rằng trang phục ngành điện lực là do tự mua mặc để tạo niềm tin mà mua bán ổ khóa. Bước đầu cả hai thừa nhận mua ổ khóa tại TP.HCM chỉ với giá 30 ngàn/ổ khóa, sau đó mang đến nhà dân chào bán lại với giá 275 ngàn đồng/ổ khóa. Cả hai thừa nhận đã mang ổ khóa đi bán từ Cà Mau về đến Tiền Giang để tiếp tục bán thì bị phát hiện.

Hóa đơn mua 288 ổ khóa chỉ với giá 30 ngàn đồng/ổ khóa.
Qua kiểm tra nhanh trên người ông B., và ông H., cơ quan chức  năng còn phát hiện thêm 31 ổ khóa chưa bán, một hóa đơn mua 288 ổ khóa và gần 14 triệu đồng tiền mặt…

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục xác minh làm rõ.

Nguồn: Go.vn

 
loading...