13/01/2016
13/01/2016

Mạc Hồng Quân: 'Bị bịa đặt nói xấu, thật khó chịu vô cùng'

Mạc Hồng Quân: Bị bịa đặt nói xấu, thật khó chịu vô cùng . Tiền đạo đào hoa khẳng định anh cùng êkíp sẽ làm cho rõ động cơ khiến nhân vật tung tin thất thiệt.

Tiền đạo đào hoa khẳng định anh cùng êkíp sẽ làm cho rõ động cơ khiến nhân vật tung tin thất thiệt.

Anh nói gì về thông tin mình vay rồi xù nợ của một cô gái, nói xấu người yêu cũ qua những đoạn nói chuyện trên mạng xã hội?

Tôi khẳng định trang cá nhân mang tên tôi mà cô gái kia chat rồi tung lên mạng là giả mạo. Trang giả chịu khó đầu tư hình ảnh, rất giống trang của tôi nhưng không khó để nhận ra "hàng giả". Thứ nhất lượng người theo dõi và lượng bạn bè không thể bằng trang thật của tôi, thứ hai cô gái kia cố tình chặn khi tôi muốn vào kết bạn để xem và thứ ba là văn phong của "Mạc Hồng Quân giả" không giống với cách nói chuyện của tôi.

Những thông tin trên đó đúng sai ra sao, thưa anh?

Trang cá nhân cô gái kia trưng ra là giả nên không liên quan gì đến tôi. Những nội dung viết trên đó hoàn toàn bịa đặt. Tôi không hề vay tiền ai và nếu vay, tôi có nhiều mối chứ không thể vay một người bán hàng online rồi chat trên trang cá nhân.

Còn chuyện cá nhân, tôi không trả lời bất kỳ ai từ khi sự việc xảy ra cho đến nay và mai sau. Chẳng ai kể về chuyện "ruột gan" của mình như vay tiền, bạn gái cũ và đặc biệt còn tự nhận mình "bán độ" cả. Đó không phải là con người của tôi, tôi không nói và cũng chẳng làm như vậy.

Vậy theo anh, động cơ của cô gái kia là gì?

Tôi cũng đang muốn tìm hiểu xem động cơ của cô gái bán hàng online là gì khi đem những thông tin giả mạo như thế lên mạng. Tôi không biết cô ta đơn thuần là nạn nhân của Facebook giả hay cố tình câu view, câu like nhằm bán hàng.

Nếu cô ta là nạn nhân thực sự, tôi sẽ xin lỗi vì dù sao cũng vì mình mà cô ta bị lừa. Còn nếu không, cô ấy phải chịu trách nhiệm trước Pháp luật. Hiện nay, tôi và êkíp đại diện đang tiến hành các bước để kiện cô gái chủ Facebook kia. Trước đây chuyện gì đến tôi đều im lặng cho qua. Nhưng lần này tôi muốn mọi chuyện phải rõ ràng vì đây là chuyện danh dự cá nhân, hình ảnh của tôi.

Năm nay, anh dính quá nhiều chuyện ồn ào nơi hậu trường. Những điều này ảnh hưởng đến anh trên sân cỏ ra sao?

Khi bị bịa đặt nói xấu, quả thật khó chịu vô cùng. Nhưng dần tôi cũng quen và biết cách sống chung với nó. Tôi biết có những chuyện ồn ào do bản thân mình mà ra và nhiều chuyện khác chẳng biết ở đâu kéo tới như chuyện cô gái tố tôi nợ tiền. Tôi đang học cách vượt qua những thị phi để tập trung công việc.

Hiện tại, tôi chỉ muốn dồn sức tập luyện tại CLB bởi mùa giải mới 2016 cũng sắp bắt đầu. Tôi vẫn đang làm việc bình thường và sẵn sàng những mục tiêu cùng mùa giải mới tại Than Quảng Ninh.

Trước những sự cố liên tiếp, gia đình khuyên nhủ anh điều gì?

Mẹ tôi thường xuyên hỏi thăm và nắm tình hình. Bà rất quan tâm đến tôi trước những tin này, tin nọ và khuyên răn tôi. Tôi hiểu mẹ và gia đình rất lo cho mình và tôi sẽ sớm gạt qua những thị phi để thi đấu tốt, ổn định thời gian tới. Tôi đã lớn và hiểu cần làm những gì.

Còn những chuyện cá nhân, tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm về những gì mình làm. Tôi đúng hay sai, sự thật mỗi việc thế nào tôi không thể gặp từng người giải thích được. Có những việc càng nói càng bị hiểu lầm. Nhưng có những việc phải làm rõ như chuyện cô gái kia dựng chuyện tôi nợ tiền và nói xấu lung tung.

Nguồn: Go.vn

 
loading...