09/06/2015
09/06/2015

Madonna 'theo chân' Taylor Swift làm MV toàn sao nữ khủng

Chỉ một thời gian ngắn sau MV "Bad Blood" của Taylor, Madonna bất ngờ mời cả dàn sao nữ khủng vào MV mới.
Tháng trước, MV "Bad Blood" của Taylor Swift đã thu hút sự chú ý của đông đảo giới truyền thông và fan âm nhạc thế giới khi có sự tham gia của cả dàn sao nữ khủng: Lena Dunham, Hailee Steinfeld, Ellie Goulding, Cara Delevingne, Gigi Hadid, Cindy Crawford, Lily Aldridge, Karlie Kloss, Jessica Alba, v.v... Tháng này, đến lượt Madonna trở thành tâm điểm khi tuyên bố sắp tung ra MV đầy sao: Katy Perry, Miley Cyrus, Rita Ora, Nicki Minaj, Diplo, v.v...


Thông báo về MV mới của Madonna

Nữ hoàng nhạc Pop 56 tuổi vừa thông báo trên Instagram về single mới mang tựa đề "B***h I"m Madonna": "Video #b***himmadonna sắp ra mắt rồi!! Với rất nhiều khách mời bất ngờ! Cùng chờ đợi nào.........#rebelhearts". Ba tuần trước, người ta đã bắt gặp Rita Ora đang thực hiện các cảnh quay cùng Madonna tại New York cho single mới từ "Rebel Heart" - album thứ 13 của nữ hoàng.

Madonna nổi tiếng với phong cách không đụng hàng tuy nhiên lần này, nhiều người cho rằng ngôi sao "Rebel Heart" đang "bắt chước" Taylor khi mời cả dàn sao vào MV mới chỉ một thời gian ngắn sau MV "Bad Blood". 

Bạn có đồng tình với ý kiến cho rằng Madonna đang "theo chân" Taylor Swift khi làm MV toàn sao không?

(Nguồn tham khảo: Mirror)
 

Theo

Hulk / Trí Thức Trẻ

Nguồn: Kênh 14

 
loading...