MagicStick là dự án phát triển thiết bị PC Stick cùng tên đang được gây quỹ trên Indiegogo. Điểm khác biệt giữa MagicStick với các thiết bị máy tính bỏ túi khác là cấu hình rất mạnh mẽ. Nó được trang bị vi xử lý Intel Cherry Trail Z8700 với nhân đồ họa có 16 lõi kèm theo 8 GB RAM và bộ nhớ trong 64 GB. Đặc biệt hơn nữa, thiết bị này có thể chạy song song 2 hệ điều hành Windos 10 Home Edition và Android Lollipop.

Video giới thiệu MagicStick.

MagicStick tích hợp 1 cổng kết nối USB 3.1, 2 cổng USB 3.0, 1 cổng USB Type C cùng khe cắm thẻ nhớ microSD. Để điều khiển MagicStick, người dùng có thể sử dụng ứng dụng trên smartphone hoặc kết nối với bàn phím cũng như chuột không dây. Họ cũng có thể thông qua MagicStick để xem video online với chất lượng 4K từ Netflix, Amazon video hay Hulu thông qua trình duyệt hoặc ứng dụng riêng.

MagicStick: Thiết bị Windows 10 và Android bỏ túi với cấu hình mạnh mẽ

So với tính năng Continium của Microsoft, MagicStick có phần mạnh mẽ và đa năng hơn. Có thể coi thiết bị này là lựa chọn tốt cho những người sử dụng yêu cầu 1 thiết bị PC Windows 10 bỏ túi thực thụ thay vì Continium vốn chỉ mô phỏng trải nghiệm Windows 10.

Với cấu hình mạnh cùng tính năng đa dạng,MagicStick có giá bán khá đắt lên tới 249 USD có thể nâng cấp thêm phần cứng. Hãng sản xuất cũng đưa ra 1 phiên bản MagicStick One giá rẻ hơn với chỉ 2 GB RAM và 32 GB bộ nhớ trong.

Bạn đọc quan tâm tới MagicStick có thể đặt mua tại đây.