22/06/2015
22/06/2015

'Man United mua Memphis Depay quá đắt'

Man United mua Memphis Depay quá đắt . HLV Southampton Ronald Koeman nói rằng Memphis Depay đã bỏ ra số tiền quá cao so với giá trị thực để chiêu mộ Memphis Depay.

HLV Southampton Ronald Koeman nói rằng Man United đã bỏ ra số tiền quá cao so với giá trị thực để chiêu mộ Memphis Depay.

Như đã biết United đã chi 25 triệu bảng để lấy ngôi sao tấn công 21 tuổi người Hà Lan từ PSV Eindhoven. Koeman cho biết ông đã tìm cách đưa Memphis Depay tới Southampton sau khi ông cầm quân ở đây mùa Hè trước. Nhưng với Koeman thì cái giá 25 triệu bảng là cao so với giá trị thực của Depay.

“Tôi nghĩ là họ đã trả quá nhiều tiền. Nhưng vì đây là United. Là đội đã tiêu 200 triệu bảng mua những cầu thủ như Angel di Maria. Thế nên, việc họ bỏ số tiền lớn để chiêu mộ Depay không phải chuyện lạ”.

Tại sao 25 triệu bảng cho Memphis Depay lại là đắt? Koeman phân tích: “Depay sẽ không chơi mọi trận đấu. Tôi nhận thấy là các cầu thủ Hà Lan không dễ dàng vươn tới đỉnh cao ở Premier League. Các cầu thủ trẻ không thể đá tất cả 38 trận”.

Nói thì nói vậy nhưng một lần nữa Koeman lí giải vì sao Man United có thể tiêu đến 25 triệu bảng cho một tân binh như Memphis Depay. “Nếu họ có thể bỏ ra cả đống tiền cho một cầu thủ không chơi được bao nhiêu trận xuất sắc như Di Maria, nếu họ có thể trả lương rất cao và bỏ ra cả tiền để mượn Radamel Falcao, người chơi cực mờ nhạt và chấn thương liên tục thì số tiền 25 triệu bảng bỏ ra mua Memphis Depay không phải là nhiều với họ”.

HT
Tổng hợp

Nguồn: Go.vn

 
loading...