15/01/2016
15/01/2016

Man United sắp mua cầu thủ 16 tuổi mà không sợ bị phạt như Real, Atletico

Man United sắp mua cầu thủ 16 tuổi mà không sợ bị phạt như Real, Atletico. Trong khi Real Madrid và Atletico Madrid bị cấm chuyển nhượng 2 kì liên tiếp thì Manchester United chuẩn bị kí hợp đồng với cầu thủ 16 tuổi mà không sợ bị phạt.

Trong khi Real Madrid và Atletico Madrid bị cấm chuyển nhượng 2 kì liên tiếp thì Manchester United chuẩn bị kí hợp đồng với cầu thủ 16 tuổi mà không sợ bị phạt.

Anh là Luca Ercolani, cầu thủ 16 tuổi người Italy đã thử việc vài tháng nay ở Old Trafford và sẵn sàng kí hợp đồng với CLB.

Ercolani là trung vệ, hiện thi đấu cho đội Serie D (hạng bán chuyên ở Italy), và là một tuyển thủ U16 của Italy.

Người phát hiện ra Ercolani là tuyển trạch viên David Williams của Man United, người cũng đã phát hiện Federico Macheda và Giuseppe Rossi.

Cả Rossi và Macheda đều khởi đầu đầy hứa hẹn ở Man United trước khi phiêu bạt tới những đội bóng khác.

Theo thông báo mới chính thức từ FIFA, Real Madrid và Atletico Madrid sẽ bị cấm tham gia vào hai thị trường chuyển nhượng mùa Hè 2016 và mùa Đông 2017


Ercolani đã từng thử việc ở Man United từ mùa Hè 2 năm trước, sẽ kí hợp đồng để trở thành thành viên của học viện bóng đá Man United.

Hiện chưa có thông tin chính thức nhưng mọi việc có vẻ sắp hoàn tất, khi cầu thủ này liên tục khoe hình mặc áo Man United.

Theo luật của FIFA, một cầu thủ dưới 18 tuổi chỉ được chuyển từ quốc gia EU này tới quốc gia EU khác nếu CLB mua (trong trường hợp này là Man United) đảm bảo các điều kiện khắt khe về học viện bóng đá cho cầu thủ, thu xếp nơi ăn chốn ở cho gia đình

Man United đang chuẩn bị gấp rút để đáp ứng những điều kiện này của FIFA.

Gia Hưng
Theo Daily Mail

Nguồn: Go.vn

 
loading...