21/07/2015
21/07/2015

Man United: Tương lai của Jonny Evans còn phụ thuộc vào... Ramos

Man United: Tương lai của Jonny Evans còn phụ thuộc vào... Ramos. Man United không muốn để Jonny Evans ra đi cho tới khi họ tìm được một trung vệ khác thay thế.

Man United không muốn để Jonny Evans ra đi cho tới khi họ tìm được một trung vệ khác thay thế.

Phó Chủ tịch điều hành của Man United là Ed Woodward vẫn muốn tìm cách chiêu mộ Sergio Ramos từ Real Madrid. Nhưng vụ này khó khăn vì Real quyết giữ Ramos. United cũng được liên hệ với Nicolas Otamendi của Valencia nhưng dù đang cần tiền xây lại SVĐ, Valencia vẫn định giá tuyển thủ Argentina của họ tới 36 triệu bảng và không có vẻ gì là họ sẵn sàng nhượng bộ trong đàm phán.


Man United không muốn bán Jonny Evans cho tới khi mua được trung vệ mới

United cũng quan tâm tới Pedro của Barca nhưng liệu tiền đạo này có đến Old Trafford hay không một phần còn tùy thuộc Angel di Maria sẽ ra đi hay ở lại. Cho vị trí thủ môn thì Sergio Romero vẫn là ứng viên thay thế De Gea nếu Victor Valdes ra đi. Valdes không nằm trong kế hoạch của Van Gaal nhưng United cũng chưa nhận được đề nghị chính thức nào cho cựu thủ thành Barca này.

Trong khi đó nếu De Gea ra đi thì Jasper Cillessen được coi là người thay thế. Vấn đề là tất cả các cầu thủ United nói trên cho tới lúc này vẫn đang trong trạng thái “chờ”. Chưa có ai chắc chắn ra đi, chưa có ai chắc chắn ở lại, nên những người được nhắm thay thế họ cũng mới chỉ nằm ở dạng “chờ”.

Ngay trường hợp của Jonny Evans cũng vậy. Tuyển thủ Bắc Ireland thu hút mối quan tâm của một số đội bóng như West Brom hay Everton và United định giá anh khoảng 10 triệu bảng. Tuy nhiên, họ cũng không muốn bán Evans lúc này khi cuộc tìm kiếm trung vệ của Louis van Gaal vẫn chưa có kết quả.

United dù đã chiêu mộ 4 tân binh (Memphis Depay, Darmian, Schweinsteiger, Schneiderlin) nhưng vẫn chưa thể lấy được một trong các trung vệ có liên hệ với họ như Ramos, Otamendi, Hummels…

HT
Tổng hợp

Nguồn: Go.vn

 
loading...