09/06/2015
09/06/2015

Man United: Van Persie hé lộ khả năng tái ngộ với Evra ở Juventus

Man United: Van Persie hé lộ khả năng tái ngộ với Evra ở Juventus. Tiền đạo Robin van Persie mới đây đã hé lộ khả năng gia nhập Juventus, nhà ĐKVĐ Serie A.

Tiền đạo Robin van Persie mới đây đã hé lộ khả năng gia nhập Juventus, nhà ĐKVĐ Serie A.

Van Persie đã bị chấn thương hành hạ và sụt giảm phong độ ở mùa giải vừa qua. Hợp đồng của anh với “Quỷ đỏ” sẽ đáo hạn vào mùa Hè sang năm. Do vậy, tương lai của Robin van Persie trở thành đề tài được bàn tán sôi động trên các trang báo. Sau khi rộ lên tin đồn Van Persie đến Lazio vào mùa Hè này, chủ tịch CLB Lazio Claudio Lotito đã nhanh chóng phủ nhận.

Mới đây, Van Persie đã thể hiện sự ngưỡng mộ của mình với Juventus và cho biết anh vẫn liên hệ với người đồng đội cũ Patrice Evra.

“Tôi vẫn nói chuyện với người đồng đội cũ Evra. Anh ấy kể cho tôi cách mà Juventus tập luyện, họ làm việc chăm chỉ và gặt hái thành công như thế nào. Juventus có tinh thần tuyệt vời”, Van Persie phát biểu trên Sunday Mirror.


Van Persie sẽ đáo hạn hợp đồng với Man United vào mùa Hè sang năm

Van Persie từ chối nói về HLV Van Gaal: “Tôi đã bàn bạc với HLV Van Gaal chưa ư? Xin lỗi, tôi không thể đề cập đến việc đó vào thời điểm này”.

Anh thổ lộ mong ước được đá chính ở mùa giải tới: “Tham vọng của tôi là chơi nhiều nhận nhất có thể. Tôi biết mình sung sức hơn bao giờ hết và tôi biết mình càng ra sân nhiều thì càng chuẩn bị nhiều cho EURO 2016. Tôi không muốn đến giải đấu ấy như một kẻ chuyên ngồi dự bị”.

Van Persie cho biết mình đang xem xét tương lai: “Tôi phải đánh giá lại tình hình. CLB đang thi đấu rất tốt. Tôi phải cân nhắc lại và tự hỏi mình muốn gì? Tôi phải suy nghĩ về con đường phía trước. Tôi cũng nghĩ về gia đình mình và các quyết định sẽ đưa ra. Chúng cũng rất quan trọng với tôi".

Sơn Tùng
Tổng hợp

Nguồn: Go.vn

 
loading...