26/10/2015
26/10/2015

Mang dao đến quán karaoke, người đàn ông bị đánh tử vong

Mang dao đến quán karaoke, người đàn ông bị đánh tử vong.  Sau khi uống rượu, ông M. mang dao đến một quán karaoke. Tại đây, ông bị một nhóm thanh niên đánh đến bất tỉnh.

 Sau khi uống rượu, ông M. mang dao đến một quán karaoke. Tại đây, ông bị một nhóm thanh niên đánh đến bất tỉnh.

Theo tin từ báo Tri thức trực tuyến, chiều 24/10, Công an huyện Trà My (tỉnh Quảng Nam) cho biết, đơn vị này đang lấy lời khai của một nhóm thanh niênvì tình nghi họ có liên quan đến cái chết của ông Nguyễn Văn M. (58 tuổi, ở thị trấn Trà My, huyện Bắc Trà My, tỉnh Quảng Nam).

Tối một hôm trước, ông M. ngồi nhậu với một số người hàng xóm. Đến rạng sáng ngày 24/10, họ có dấu hiệu say rượu nên cuộc nhậu chấm dứt.

Lúc mọi người về nhà ngủ, ông M. vác dao đến một quán karaoke trên đường Nguyễn Văn Linh (thị trấn Trà My). Tại đây, ông gặp Trần Anh Đức (26 tuổi), cùng một nhóm thanh niên đang tổ chức ăn nhậu.

Thấy ông M. đã say rượu lại cầm dao theo nên những người này khuyên ông về ngủ. Ông M. và nhóm thanh niên xảy ra mâu thuẫn

Mang dao đến quán karaoke, người đàn ông bị đánh tử vong - Ảnh 1

Ảnh minh họa

Liên quan đến vụ việc, nguồn tin từ báo Công an TP. HCM cũng cho biết, thấy vậy, nhóm bạn nhậu của Đức cũng hùa vào đánh ông M. Đến khi ông M. bất tỉnh thì nhóm này mới dừng lại và bỏ đi.

Ngay sau đó, người dân ở gần hiện trường đã gọi báo với công an thị trấn và công huyện Bắc Trà My nhanh chóng có mặt đưa ông M. cấp cứu tại Trung tâm y tế huyện Bắc Trà My nhưng đã tử vong.

Vụ việc đang được công an huyện Bắc Trà My tiếp tục điều tralàm rõ.

HẠNH VŨ(Tổng hợp)

Nguồn: Go.vn

 
loading...