22/06/2015
22/06/2015

Maradona 'treo cưới', lôi bồ cũ… ra tòa

Maradona treo cưới , lôi bồ cũ… ra tòa. Một đám cưới linh đình giữa Diego Maradona và cô bồ trẻ Rocio Oliva khó biến thành hiện thực trong dịp Hè năm nay.Lý do bởi Maradona tạm treo cưới để khởi kiện bồ cũ Veronica Ojeda, nhằm giành quyền thăm đứa con chung Dieguito Fernando
Lôi bồ cũ ra tòa

Cái tên Veronica Ojeda lại trở thành nỗi ám ảnh với Diego Maradona. Cùng với bóng hồng tóc vàng này, Maradona đã có thời gian dài tương đối hạnh phúc. Đồng thời, cả hai cũng đã kịp có với nhau cậu nhóc Dieguito Fernando vào năm 2013.

Tuy nhiên vì nhiều lý do, mà sợi dây tình cảm giữa Maradona và cô nàng người đồng hương đã bị cắt đứt. Bên cạnh đó, Maradona còn khổ sở khi bị Veronica lôi ra tòa đòi tiền chu cấp nuôi đứa con chung. Khỏi nói Veronica vui mừng thế nào, khi tòa yêu cầu Maradona phải chu cấp tiền hàng tháng cho hai mẹ con cùng căn nhà sang trọng ở Ezeiza.

Lẽ ra mọi chuyện đã diễn biến theo chiều hướng khác, nếu như Veronica hành xử một cách đúng mực với huyền thoại bóng đá của Argentina. Theo lời phàn nàn của Maradona, dù đã cố gắng thu xếp thời gian tới thăm cậu nhóc Fernando,  nhưng ông đều bị Veronica từ chối. Đã vậy, Maradona còn nổi điên khi bị bồ cũ cạnh khóe mình không đủ tư cách tới thăm con trai.

“Tôi cảm thấy thực sự mệt mỏi, trong khi chờ đợi cô ta đồng ý cho tôi gặp con trai. Bất kỳ ai rơi vào hoàn cảnh của tôi sẽ không thể nào chịu đựng sự ngang ngược của cô ta”, Maradona bức xúc chia sẻ trước giới truyền thông. 

Maradona Ông bố Maradona đang bị tình cũ Veronica “cấm cửa” thăm con.
Theo tìm hiểu của báo giới Argentina, nguyên nhân khiến Veronica kiên quyết không cho Maradona gặp con là nhằm gây sức ép để đòi thêm tiền chu cấp. Không thể chịu đựng mãi cảnh ngậm đắng nuốt cay này, Maradona ngay lập tức liên hệ với luật sư nhằm đưa vụ việc ra tòa. Theo các luật sư, khả năng Maradona thắng kiện rất cao: “Ông ấy đã thực hiện đầy đủ nhiệm vụ mà tòa đã phán về việc chu cấp cũng như trao quyền sở hữu ngôi nhà tại Ezeiza cho Veronica. Đây là một trong những cơ sở để tin rằng phần thắng sẽ thuộc về Maradona một khi được tòa thụ lý vụ kiện”.
Hoãn đưa bồ trẻ về dinh
Sau tập một Claudia Villafane (1984–2004), Maradona đúng là khá hăm hở trong việc làm đám cưới lần thứ 2 với cô bồ Rocio Oliva vào mùa Hè này. Đồng thời, hôn lễ hứa hẹn sẽ là tâm điểm tại Argentina. Dự định là thế, song để biến nó thành hiện thực lại là một vấn đề khác. Bởi mối quan hệ giữa Rocio và Maradona chẳng quá tốt đẹp như nhiều người lầm tưởng. Cho rằng Maradona đòi gặp con để lấy cớ quay lại với bồ cũ Veronica, chính vì thế mà Rocio đã ghen ra mặt. Bỗng chốc, Maradona rơi vào tình huống khó xử vì hiểu lầm tai hại của cô bồ có máu ghen như Rocio. Chẳng còn lựa chọn nào khác, Maradona đã tạm ‘treo cưới” với hy vọng Rocio sẽ bình tâm trở lại, đồng thời giúp mình tập trung vào vụ kiện bồ cũ Veronica.
Ojeda khen tình mới, chê Cậu bé vàng
Như thể muốn trêu ngươi Maradona, một mặt vừa cấm cửa Maradona thăm đứa con chung, mới đây Veronica còn công khai cặp kè với tay doanh nhân Paul Pugliese. Ngoài ra Veronica còn so sánh Maradona còn lâu mới sánh được với Pugliese về sự… chung thủy.

Nguồn: Go.vn

 
loading...