14/08/2015
14/08/2015

Mario Goetze không hạnh phúc ở Bayern Munich

Mario Goetze không hạnh phúc ở Bayern Munich. Cựu tiền đạo của Bayern Munich, Giovane Elber tin rằng Mario Goetze đang không hạnh phúc ở đội bóng chủ sân Allianz.

Cựu tiền đạo của Bayern Munich, Giovane Elber tin rằng Mario Goetze đang không hạnh phúc ở đội bóng chủ sân Allianz.

Goetze cập bến Bayern Munich vào mùa Hè 2013 từ Dortmund. Tuy nhiên đến nay, Goetze chưa đáp ứng được kỳ vọng của CĐV Bayern Munich. “Có sự khác biệt lớn trong màn trình diễn của Mario Goetze của Dortmund và Mario Goetze của Bayern Munich. Bạn sẽ chơi không tốt khi cảm thấy không hạnh phúc. Mọi thứ dường như đến một cách tự động với Goetze, khi cậu ấy không hạnh phúc và phải suy nghĩ quá nhiều”, Giovane Elber phát biểu trên AZ.

Ông nói thêm: “Tôi không biết mối quan hệ của Mario Goetze với Pep Guardiola như thế nào. Song cậu ấy cần được tin tưởng và khuyến khích. Pep phải nói với Goetze rằng ông ấy có mặt ở Bayern Munich là để giúp đỡ cậu ấy”.


Mario Goetze chưa đáp ứng được kỳ vọng ở Bayern Munich

Giovane Elber nói tiếp: “Thật nặng nề khi có những hoài nghi trước khi mùa giải mới bắt đầu. Bayern Munich nên ủng hộ Mario Goezte hơn là bán cậu ấy”.

Mario Goetze có hợp đồng với Bayern Munich đến năm 2017. Anh đã được nhà đương kim vô địch của Serie A là Juventus liên hệ.

Tuần trước, Goetze nói: “Hai năm qua, mọi chuyện với tôi ở Bayern quả là không đơn giản. Hãy cùng đợi xem chuyện gì sẽ diễn ra trong tương lai. Gần đây mọi việc có vẻ tốt hơn vì Guardiola nói chuyện với tôi thường xuyên hơn. Tôi sẽ để mọi việc đến thật tự nhiên. Sau đó, chúng ta cùng xem chuyện gì xảy ra”.

Trong mùa Hè này, người đại diện của Goetze là Volker Struth khẳng định HLV Pep Guardiola không hề tin tưởng cựu cầu thủ của Dortmund: “Guardiola đã hủy hoại Goetze. Cậu ấy cảm thấy HLV không tin tưởng mình”.

Sơn Tùng
Tổng hợp

Nguồn: Go.vn

 
loading...